xe cũ
Sài Gòn taxi màu xanh dương

Sài Gòn taxi màu xanh dương

11
Chữ taxi đã được người Pháp dùng để chỉ xe chở khách từ thập niên 1930. Cuối thập niên 1940, Renault 4CV được nhập cảng vào Sài Gòn để làm phương tiện di chuyển cá nhân.
Chiếc Lexus LX470 đời 2011 đang được rao bán giá 139.000 USD, tương đương hơn 3,1 tỉ đồng tại Mỹ

Lexus LX470 2001 'trùm mền' rao bán giá hơn 3 tỉ đồng

0
Trải qua 17 năm sử dụng nhưng chiếc Lexus LX470 đời 2001 mới chỉ đi được 1.043 dặm, hiện đang được rao bán tại Mỹ với giá lên tới 139.000 USD, tương đương khoảng 3,1 tỉ đồng, đắt hơn nhiều so với Lexus LX570 đời mới.
Danh sách 8 mẫu xe mất giá nhiều nhất sau 1 năm sử dụng

Những xe mất nhiều giá nhất, có Toyota Camry

0
Bên cạnh Kia Sedona, Infiniti Q50, Mercedes-Benz E-Class… thì Toyota Camry cũng gây ngạc nhiên khi mất tới 30,7% giá trị sau 1 năm sử dụng trong một thống kê mới nhất.
Toyota Fortuner đã qua sử dụng tăng giá mạnh

Toyota Fortuner đã qua sử dụng tăng giá mạnh

0
Xe nhập khan hiếm, Toyota Fortuner đời mới chưa thể về Việt Nam khiến giá bán mẫu xe này đội lên đáng kể. Giá xe cũ nhờ đó tăng mạnh giúp chủ xe đã mua ở thời gian đầu sử dụng đến nay bán lại vẫn có lãi.
Thị trường ô tô đã qua sử dụng nhộn nhịp /// Ảnh: Nguyên Nga

Thị trường xe cũ nhộn nhịp

0
Xe nhập khẩu 'cháy' hàng, không mua được để chu du ngày tết nhiều người chạy sang tìm xe cũ, khiến thị trường ô tô đã qua sử dụng nhộn nhịp.
Toyota Highlander 2001, mẫu xe vẫn còn được sử dụng nhiều ở Mỹ

Xe Nhật chiếm trọn danh sách xe 'xài hoài không chán'

0
Các mẫu ô tô của các thương hiệu Nhật Bản vẫn chứng tỏ được độ bền vượt trội so với xe của hãng khác, khi những cái tên chiếm gần hết danh sách mẫu xe "1 đời chủ" sử dụng trên 15 năm.
Có nhiều loại xe cũ người tiêu dùng không nên mua nếu không muốn đánh đổi an toàn hoặc mất nhiều chi phí sửa chữa

Những xe cũ có 'rẻ như cho' cũng không nên mua

0
Mua đồ cũ đã khó, ô tô cũ càng khó hơn bởi nếu bạn không sành rất dễ dính phải xe kém chất lượng chưa kể những loại xe sau đây dù rẻ mấy cũng không nên mua.
Ô tô giảm giá nhanh khiến nhiều cửa hàng kinh doanh xe cũ gặp không ít khó khăn

Ô tô cũ rớt giá thê thảm, bán lỗ vẫn ế khách

0
Giá bán ô tô mới trên thị trường liên tục giảm mạnh, khiến giới kinh doanh xe cũ không kịp trở tay, một số ô tô cũ trước đây vốn hút khách, nay cửa hàng chấp nhận bán lỗ để thu hồi vốn.
Người Hà Nội đi chợ mua xe cuối tuần

Người Hà Nội đi chợ mua xe cuối tuần

0
Sự kết hợp của các mẫu xe đa dạng cả về thương hiệu lẫn cũ mới và cơ hội lái thử trực tiếp tiếp tục là ưu điểm của một chợ xe so với cách mua bán xe truyền thống.
Chàng trai mỗi tuần lái sáu chiếc xe cổ 70 năm tuổi đi làm

Chàng trai mỗi tuần lái sáu chiếc xe cổ 70 năm tuổi đi làm

0
Trong ký ức về tuổi thơ của anh Nguyễn Ngọc Hải luôn tái hiện hình ảnh những chiếc xe 2 bánh, 3 bánh đi đến đâu khiến mọi người ngoái nhìn đến đó. Chính ký ức đó nuôi dưỡng tình yêu và đam mê của anh với những chiếc xe xưa.
5 mẫu ô tô đã qua sử dụng hút khách Việt

5 mẫu ô tô đã qua sử dụng hút khách Việt

0
Có giá bán “mềm” hơn so với xe mới, hầu hết những mẫu ô tô cũ được người Việt ưa chuộng thường đáp ứng tiêu chí về tính tiện dụng và khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm.