xe đạp
 /// Shutterstock

Làm sao để trẻ phát triển tốt nhất?

0
Một nghiên cứu cho thấy trẻ em gặt hái được nhiều lơi ích nhất nếu hoạt động vừa phải đến mạnh mẽ trong khoảng 1 giờ mỗi ngày, theo Health 24.
Ngô Văn Phương là niềm hi vọng của đội Tập đoàn Lộc Trời tại giải Về nông thôn  /// Khả Hòa

Sức bật mới của giải đua xe đạp Về nông thôn 2019

0
Nhiều bước đột phá mới sẽ xuất hiện ở Giải xe đạp Về nông thôn-Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 24  diễn ra từ 19/5 đến 27/5 tới, góp phần thúc đẩy phong trào xe đạp thể thao Việt Nam.
Đội TP.HCM có chặng đua rất thành công /// Huỳnh Văn Thuận

Nguyễn Trường Tài 'xé' áo vàng của Huỳnh Thanh Tùng ở chặng 11

0
Tay đua từng 2 lần đoạt áo vàng chung cuộc của giải xe đạp cúp truyền hình TP.HCM Nguyễn Trường Tài (VUS TP.HCM) đã chính thức “xé” áo vàng của Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) sau chặng đua đồng đội tính giờ tại TP Tuy Hòa vào sáng nay 24.4.
 
Nguyễn Thành Tâm giành chiến thắng chặng /// Huỳnh Văn Thuận

Nguyễn Thành Tâm đánh bại anh em nhà họ Lê ở chặng 10

0
Tay đua Nguyễn Thành Tâm (Tập đoàn Lộc trời An Giang) đã rút thắng anh em nhà họ Lê tại đích đến của chặng 10 từ Pleiku về Tuy Hòa có cự ly dài 220km vào hôm nay 23.4 để có được lần thứ hai chiến thắng chặng tại cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TPHCM 2019.
 
Xe đạp là biểu tượng của thành phố cổ kính Munster 
 /// Đình Tuyển

Munster - thành phố xe đạp của Đức

1
Với dân số hơn 310.000 dân nhưng sở hữu tới hơn 500.000 chiếc xe đạp, Munster (bang Nordrhein-Westfalen) được người dân Đức gọi là “thủ phủ xe đạp”.
Chiến thắng đáng nhớ của tay đua trẻ Võ Thanh An  /// Huỳnh Văn Thuận

Chiến thắng đáng nhớ của tay đua trẻ Võ Thanh An

0
Tay đua trẻ của đội RDCO Vĩnh Võ Thanh An đã có được chiến thắng đáng nhớ trong sự nghiệp của mình khi giành chiến thắng ở chặng 6 cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019 từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi dài 133 km.
Nguyễn Tấn Hoài đã xuất sắc rút thắng chặng 5 /// Huỳnh Văn Thuận

Chiến thắng 'kép' của đội đua Domesco Đồng Tháp

0
Chặng 5 cuộc đua xe đạp cúp truyền hình TP.HCM 2019 từ Huế đi Đà Nẵng với cự ly dài 111 km đã chứng sự thành công của các tay đua miền tây Domesco Đồng Tháp khi Phân Hoàng Thái thắng ở đỉnh đèo Hải Vân và Nguyễn Tấn Hoài giành chiến thắng chặng.