xe dù
Vừa xuất bến, xe khách ngang nhiên dừng xe ngay lòng đường chèo kéo khách lên xe tại QL13 /// Ảnh: Nguyễn Tiến

Xe khách vô tư đón trả khách tại bến 'cóc'

0
'Có khách là đón', đó là tình trạng phổ biến của nhiều xe 'dù' và cả xe đăng ký chạy tuyến cố định trên địa bàn TP.HCM khiến tình trạng 'bến cóc' thuộc vào hàng khó trị của ngành giao thông.
Bế tắc dẹp xe dù, bến cóc

Bế tắc dẹp xe dù, bến cóc

0
Tình trạng xe hợp đồng trá hình, hay còn gọi là xe dù, bến cóc tiếp tục là đề tài được đưa ra tại hội nghị “Đối thoại với các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn TP” do Sở GTVT TP.HCM tổ chức chiều qua (5.10).
Đề xuất quản lý Uber, Grab như 'taxi mới'

Đề xuất quản lý Uber, Grab như 'taxi mới'

0
Trong văn bản vừa gửi Bộ GTVT, TP.HCM đề xuất đưa loại hình như Grab, Uber vào loại hình 'taxi mới', trong đó đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh vận tải theo loại hình taxi truyền thống.
Tước bằng lái của 2 tài xế đua xe buýt trên quốc lộ 1A

Tước bằng lái của 2 tài xế đua xe buýt trên quốc lộ 1A

0
Sáng 18.3, sau quá trình điều tra, Đội cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Tĩnh đã mời các tài xế của 2 xe trên lên lập biên bản xử lý. Tại đây, cả hai tài xế đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và khai nhận lí do vượt đèn đỏ là để tranh giành khách.
Một xe cấp cứu "dù" đang ẩn náu tại bãi xe Trường Đại học Y Thái Bình - Ảnh: Văn Đông

Bệnh viện “bảo kê” xe cấp cứu dù!

8
Một số cán bộ, nhân viên của Bệnh viện đa khoa Thái Bình đã mua xe, tự lắp còi hú và dán nhãn để giả làm xe cấp cứu ép bệnh nhân sử dụng.
Xe khách này bị phát hiện chở quá số người quy định - Ảnh: Phạm Hữu

Mật phục, chốt chặn xử lý xe 'dù', bến 'cóc'

3
Chiếc xe khách vừa ra khỏi bãi đất trống đối diện Bến xe Miền Đông (đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TP HCM) thì Đội 3 Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM tiến hành kiểm tra, xử lý vi phạm.
Xe khách Hà Nội - Thái Nguyên BS 20B - 004.95 chạy từ từ đón khách - Ảnh: M.Hà

Xe ngày Tết vẫn 'rùa bò' đón khách

0
Dù lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội cam kết sẽ siết chặt kiểm soát với “xe dù bến cóc”, nhưng hiện vẫn có rất nhiều xe chạy “rùa bò” bắt khách mà không hề bị xử lý.