Xe MPV
Đại lý Toyota đang giảm giá 100 triệu cho Innnova

Nỗ lực vớt vát doanh số, Toyota Innova giảm giá 100 triệu đồng

0
Hàng loạt đại lý Toyota đang áp dụng mức giảm giá bán từ 60 - 100 triệu đồng cho các phiên bản thuộc xe Innova nhằm thu hút khách hàng, vớt vát doanh số... trong bối cảnh mẫu MPV này đang chịu áp lực cạnh tranh từ Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga.
Suzuki Ertiga đang khan hàng tại Việt Nam

Khách đặt mua Ertiga chờ nhiều tháng trời, sếp Suzuki Việt Nam nói gì?

0
Để khách hàng đặt cọc mua xe Ertiga chờ đợi hàng tháng trời vẫn chưa nhận được xe, Tổng giám đốc Suzuki Việt Nam - ông Toshiyuki Takahara thừa nhận lượng đơn hàng Ertiga đang vượt quá khả năng sản xuất của hãng và Suzuki đang nỗ lực để đáp ứng nhu cầu thị trường.
<i class="e-mag"></i>BMW 218i Gran Tourer: MPV 7 chỗ sang trọng, linh hoạt cho cuộc sống phố thị

BMW 218i Gran Tourer: MPV 7 chỗ sang trọng, linh hoạt cho cuộc sống phố thị

1
Sự kết hợp phong cách thiết kế của dòng MPV, đi kèm tính năng tiện ích cùng cảm giác lái đặc trưng của BMW trên 218i Gran Tourer, góp phần định hình nên một phong cách hoàn toàn mới trong dòng sản phẩm BMW, giúp chủ nhân thể hiện mình là một tuýp người thành đạt, luôn dành sự quan tâm cho gia đình.
Dòng xe MPV đa dụng ngày càng được người Việt quan tâm

Dòng xe MPV đa dụng ngày càng nở rộ tại Việt Nam

0
Xu hướng chuộng các dòng ô tô gia đình hay kinh doanh dịch vụ của người Việt trong những năm gần đây giúp phân khúc xe đa dụng - MPV từ 7 - 9 chỗ ngồi ngày càng “nở rộ” về mẫu mã trên thị trường ô tô Việt Nam.
Xe MPV - khái niệm đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam

Xe MPV là gì? Các dòng MPV phổ biến tại Việt Nam

0
Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2000, dòng xe đa dụng MPV với thiết kế rộng rãi, phù hợp sử dụng cho gia đình hay kinh doanh dịch vụ đang ngày càng được người tiêu dùng ô tô ưa chuộng.