xe trung quốc
Chevrolet Captiva thế hệ thứ 2 vừa được GM giới thiệu tại Colombia

GM trình làng Captiva mới: Xe Trung Quốc gắn mác Chevrolet

0
Xuất hiện tại Triển lãm Salon Automovil de Bogota 2018 diễn ra ở thành phố Bogota, Colombia, thế hệ mới của Chevrolet Captiva sở hữu thiết kế, công nghệ động cơ y hệt mẫu xe Baojun 530, Wuling SUV… của Trung Quốc.
Geely Bin Yue có thiết kế thời trang và đẹp mắt

Geely Bin Yue - xe Trung Quốc có khả năng tự lái

0
Mẫu xe Geely Bin Yue vừa ra mắt tại Trung Quốc được nhiều người đánh giá cao ở thiết kế cũng như chất lượng lắp ráp từ các chi tiết khiến chiếc xe cao cấp như xe sang.
BMW chi 4,2 tỉ USD để kiểm soát liên doanh ở Trung Quốc

BMW chi 4,2 tỉ USD để kiểm soát liên doanh ở Trung Quốc

0
BMW cho biết họ sẽ cổ phần kiểm soát trong liên doanh của hãng ở Trung Quốc bằng khoản đầu tư trị giá 4,2 tỉ USD. Đây là nhà sản xuất ô tô toàn cầu đầu tiên thực hiện việc này ở Trung Quốc, sau khi Bắc Kinh bắt đầu nới lỏng quy định quyền sở hữu tại thị trường ô tô lớn nhất thế giới này.
GAC tỏ ra rất tích cực với thị trường Mỹ bằng các chiến dịch quảng cáo rầm rộ

1/3 người Mỹ nói không với xe Trung Quốc

0
Trong một cuộc thăm dò mới tại Mỹ, có tới 35% số người tham gia cho biết, họ sẽ không cân nhắc mua một chiếc xe Trung Quốc bất kể nó có giá bao nhiêu, trông như thế nào.
Xe nhập về chủ yếu từ Thái Lan /// Ảnh: Thái Nguyễn

Nhập khẩu hơn 2.000 ô tô trong 1 tuần

0
Số lượng ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu về Việt Nam trong tuần qua (từ 13 - 19.7) đạt 2.040 chiếc, tăng gấp đôi số lượng nhập khẩu của tuần trước.
Maxus D90 - SUV 7 chỗ vừa gia nhập thị trường Malaysia, cạnh tranh Toyota Fortuner

Xe 7 chỗ Trung Quốc cạnh tranh Toyota Fortuner tại Đông Nam Á

0
Thương hiệu Maxus thuộc tập đoàn ô tô lớn nhất Trung Quốc - SAIC, vừa tung ra thị trường Đông Nam Á  mẫu xe SUV 7 chỗ Maxus D90, với tham vọng lấy lợi thế giá bán cạnh tranh Toyota Fortuner, Ford Everest, Chevrolet Trailblazer...