xe tự chế
Nông dân chưa học xong lớp 3 tự chế xe 4 bánh mui trần

Nông dân chưa học xong lớp 3 tự chế xe 4 bánh mui trần

0
Ông Trần Thanh Quang (48 tuổi, ấp Ba Sa, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP.HCM) chưa học hết lớp 3 nhưng ông đã tự chế ra 2 chiếc xe 4 bánh có gắn động cơ và hoạt động gần giống như một chiếc ô tô bình thường.
Xe 3 bánh tự chế chở hàng cồng kềnh /// ATGT

Loay hoay ‘xóa sổ’ xe 3 - 4 bánh tự chế

2
Kế hoạch quản lý xe 3 - 4 bánh giả danh thương binh, người khuyết tật đã được đặt ra từ nhiều năm, nhưng tới nay chưa thể thực hiện được.
Xe độ được sử dụng rất nhiều ở vùng sâu, vùng xa Bình Phước

Bất an xe máy 'độ' ở miền quê

0
Mặc dù không được phép lưu hành nhưng những chiếc xe máy độ chế vẫn ngang nhiên lưu thông tại các nẻo đường nông thôn ở tỉnh Bình Phước.
Đội khách mời Shimofusa mang đến một thiết kế chỉnh chu như xe concept

Động cơ 110 phân khối chạy được 1.867 km/lít xăng

0
Chỉ với động cơ 110 cc nhưng nhờ sự can thiệp kỹ thuật và tối ưu thiết kế khí động học cùng trọng lượng những chiếc xe tự chế có thể đạt mức tiêu hao nhiên liệu không tưởng.
Tạm giữ mô tô kiểu Batman

Tạm giữ mô tô kiểu Batman

0
Chiều 14.1, Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ xe mô tô độ kiểu Batman (ảnh).
Công nhân tự chế siêu xe giá chỉ 11.580 USD

Công nhân tự chế siêu xe giá chỉ 11.580 USD

0
Mất 3 năm với 80.000 NDT, anh công nhân cơ khí đến từ Quảng Tây, Trung Quốc đã cho ra đời siêu xe màu vàng cam với thiết kế khá hầm hố cùng 7 ống xả tròn.
Xe thu gom rác tự chế, xe rác “công ích” bốc mùi hôi thối chạy trên đường phố “tra tấn” người đi đường. /// Ảnh: Đức Tiến

Xe gom rác Sài Gòn quá hôi!

17
Mỗi ngày, TP.HCM có khoảng 700 chuyến xe chuyên dụng cùng hàng ngàn xe “thủ công” thu gom, chở rác đến nơi xử lý. Hầu hết những xe này không đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật nên chạy đến đâu... hôi thối đến đó.
Trận cầu hồn nhiên của trẻ thơ đảo Bé

Trận cầu hồn nhiên của trẻ thơ đảo Bé

0
Xã An Bình (còn gọi là đảo Bé) thuộc huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) chỉ có diện tích 0,7 km2 nên người dân tận dụng từng chút đất để trồng hành, tỏi.
Chiếc xe tải tự chế “nhiều không” bị CSGT Quảng Trị tạm giữ. /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Nỗi lo từ xe tự chế 'quá đát’

1
Không rõ vì khó khăn hay vì liều mạng mà khá nhiều chủ xe, lái xe trên địa bàn Quảng Trị tìm nhiều “chiêu” qua mắt cơ quan chức năng để tiếp tục sử dụng những chiếc xe cũ nát, hết niên hạn...