xét học bạ
Môi trường học tập tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành giúp sinh viên khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ///  Ảnh: N.N

Xét học bạ - bỏ qua nỗi lo điểm thi THPT quốc gia

0
Năm nay, các chuyên gia giáo dục nhận định đề thi khá "dễ thở", thí sinh làm được bài nên phổ điểm các môn dự kiến sẽ cao hơn nhiều so với năm ngoái, điều này khiến điểm chuẩn các trường đại học cũng tăng mạnh...
Thí sinh làm thủ tục dự thi bài thi đánh giá năng lực vào Trường ĐH Luật TP.HCM năm 2017 /// Đào Ngọc Thạch

Chọn phương thức xét tuyển tăng cơ hội vào đại học

0
Ngày 24.4, trong chương trình tư vấn 'Đa dạng các phương thức tuyển sinh' do Báo Thanh Niên tổ chức, các chuyên gia đã có những lời khuyên giúp thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển nhất khi tham gia phương thức xét tuyển ở các trường.
 
Thầy Tobita Minoru trao chứng chỉ cho sinh viên tham gia lớp “Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản” - lớp học miễn phí tại ĐH Lạc Hồng

Cơ hội vào đại học bằng học bạ lớp 12

0
Trong mùa tuyển sinh ĐH năm 2017, nhằm giúp thí sinh có nhiều lựa chọn và cơ hội trúng tuyển, Trường ĐH Lạc Hồng xét tuyển ĐH chính quy với 2 phương án.
Đại học Quang Trung: Đổi mới vì sinh viên

Đại học Quang Trung: Đổi mới vì sinh viên

0
Trường Đại học Quang Trung (Bình Định) đã chủ động xây dựng chiến lược phát triển, đổi mới chương trình đào tạo theo hướng lấy người học làm trung tâm.
ĐH Đông Á (Đà Nẵng): Luôn mang cơ hội đến gần với sinh viên

ĐH Đông Á (Đà Nẵng): Luôn mang cơ hội đến gần với sinh viên

0
Trường ĐH Đông Á luôn dành nhiều công sức trong việc cải tiến chương trình đào tạo hướng thực tiễn; đầu tư môi trường học tập hội nhập tại cơ sở mới khang trang, tiện nghi; dành nhiều học bổng khuyến tài và khuyến học cho sinh viên (SV),… Những việc làm tích cực này đã và đang tạo ra nhiều cơ hội, nhiều quyền lợi trong suốt quá trình học tập của SV.