xử lý nước
Lãi suất cho vay xử lý nước thải tập trung chỉ còn 2,6%/năm

Lãi suất cho vay xử lý nước thải tập trung chỉ còn 2,6%/năm

0
Nhằm khuyến khích các chủ đầu tư vay vốn thực hiện các dự án về bảo vệ môi trường, từ 1.1.2017, Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam đã hạ mức lãi suất cho vay ưu đãi từ 3,6%/năm xuống còn 2,6%/năm đối với các dự án thuộc các lĩnh vực xử lý nước thải tập trung khu/cụm công nghiệp.
Trợ lý bộ trưởng thương mại, ông Arun M. Kumar /// Bảo Long

Các công ty Mỹ muốn hợp tác xử lý nước thải ở Việt Nam

1
Phái đoàn thương mại Mỹ do Trợ lý bộ trưởng thương mại, ông Arun M. Kumar dẫn đầu đang ở thăm Việt Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng ngành nước, bao gồm xử lý nước thải.
Có thể dùng thiết bị phù hợp để lọc nước
- Ảnh: Shutterstock

Xử lý nước để dùng trong trường hợp khẩn cấp

0
Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, trong trường hợp khẩn cấp (lũ lụt, hạn hán) không có nước sạch, người dân có thể áp dụng một vài biện pháp đơn giản xử lý để có nước dùng, tránh nguy cơ dịch bệnh.
TP.HCM sắp có thêm 600.000 hộ được cấp nước sạch

TP.HCM sắp có thêm 600.000 hộ được cấp nước sạch

0
(TNO) Ngày 11.4, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nước sạch Sài Gòn (SWIC) cho biết đã tổ chức khởi công dự án mở rộng nhà máy nước Thủ Đức giai đoạn 3 với công suất 300.000 m3/ngày đêm. Dự án có tổng vốn đầu tư 1200 tỉ đồng, trong đó ngân hàng Commerzbank-AKAbank (Đức) cho vay 66,5%, Vietinbank cho vay 21%, vốn tự có của SWIC là 12,5%.
Xử lý nước hại đồng ruộng

Xử lý nước hại đồng ruộng

0
Công trình xử lý nước sinh hoạt do Công ty TNHH cấp thoát nước Phú Yên làm chủ đầu tư đang thi công đã gây ngập nước hơn 1 ha ruộng của 10 hộ dân ở P.8, TP.Tuy Hòa (Phú Yên) khiến họ không sản xuất được (ảnh).