xuất khẩu hoa
Ông Huỳnh Tấn Sơn trong vườn lan vũ nữ của mình /// G.B

Vũ nữ xuất ngoại

0
Người có công đưa vũ nữ (một loài lan được cắt cành) sang Nhật Bản là ông Huỳnh Tấn Sơn (49 tuổi, H.Đức Trọng, Lâm Đồng), được nhiều người coi là “siêu nông dân”.
 /// Ảnh: Lâm Viên

Khai hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

0
Tối 23.12, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 7 - 2017 chính thức khai mạc (ảnh) với chủ đề “Hoa Đà Lạt - Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, kết hợp khai mạc Tuần văn hóa trà và tơ lụa (tại TP.Bảo Lộc).
Xuất khẩu hoa Đà Lạt sang Nga

Xuất khẩu hoa Đà Lạt sang Nga

0
Ngày 13.10, ông Nguyễn Văn Bảo, Phó tổng giám đốc Công ty Dalat Hasfarm (Lâm Đồng), cho biết đơn vị này vừa xuất khẩu 1 container hoa cao cấp các loại sang thị trường Liên bang Nga. Đây là thị trường mới của hoa Đà Lạt.
Cấp chứng nhận nhãn hiệu 'Hoa Đà Lạt'

Cấp chứng nhận nhãn hiệu 'Hoa Đà Lạt'

0
(TNO) Ngày 28.11, UBND thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) tổ chức lễ công bố cấp quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Hoa Đà Lạt” cho 5 loài hoa thương phẩm được trồng tại Đà Lạt, gồm: hoa cúc, hoa hồng, cẩm chướng, lay ơn, cát tường.
Bắt tay làm hoa xuất khẩu

Bắt tay làm hoa xuất khẩu

0
Hơn 110 hộ nông dân ở TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đang hợp tác với Công ty Dalat Hasfarm để sản xuất hoa cắt cành xuất khẩu.
Xuất khẩu hoa sang Nga

Xuất khẩu hoa sang Nga

0
(TNO) Ngày 25.12, ông Bernhard Schenke - Phó tổng giám đốc Công ty Đà Lạt Hasfarm (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) - cho biết, công ty này vừa xuất hai chuyến hàng với khoảng 15.000-16.000 cành hoa cẩm chướng, hồng, cát tường và cúc sang thị trường Nga.
Xuất khẩu hoa giậm chân tại chỗ

Xuất khẩu hoa giậm chân tại chỗ

0
Là địa phương có diện tích sản xuất cũng như sản lượng hoa lớn nhất nước nhưng cả chục năm qua, hoa Lâm Đồng phần lớn vẫn chỉ tiêu thụ trong nước.