xúc phạm
Hai em bé này bị bắt quỳ gối trên vỉa hè đường Nguyễn Đình Chiểu, TP.HCM /// Ảnh: Xuân Phương

Má ơi, đừng 'đánh' con đau...

12
Không ít bạn trẻ bị bố mẹ mắng nhiếc, sỉ vả, mạt sát hằng ngày. Họ cảm thấy chán chường, đau lòng, thậm chí chẳng muốn sống.
Game show Siêu sao đoán chữ đang bị khán giả kêu gọi tẩy chay vì nội dung nhảm nhí, lố lăng /// Ảnh: Đ.T.P

Quyền tẩy chay của khán giả

35
Khi một nhà sản xuất game show chấp nhận cắt một nghệ sĩ đáng kính ra khỏi chương trình, giữ lại cô ca sĩ trẻ đã có những lời lẽ phản cảm xúc phạm nghệ sĩ này vì họ cho rằng 'chúng tôi không có lựa chọn' thì hơn lúc nào hết, chính khán giả phải thể hiện quyền lựa chọn của mình.
Đỗ Mỹ Linh (giữa) đăng quang Hoa hậu VN 2016 	 /// Ảnh: BTC

Xúc phạm thí sinh thi người đẹp bị phạt 10 triệu đồng

0
Quy định này được đưa ra trong Nghị định số 28/2017/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 131/2013/NĐ-CP ngày 16.10.2013 của Chính phủ, quy định xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả, quyền liên quan và Nghị định 158/2013/NĐ-CP ngày 12.11.2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.
Tatiana Kumar Nandha là con lai hai dòng máu Pháp và Malaysia /// Ảnh: Instagram NV

Hoa hậu Thế giới Malaysia bị tước vương miện

0
Người đẹp Tatiana Kumar Nandha bị tước vương miện Hoa hậu Thế giới Malaysia sau 7 tháng đăng quang vì được cho là có những bài viết xúc phạm đến đơn vị chủ quản cuộc thi này trên mạng xã hội.
Binh sĩ Úc và Indonesia trong một đợt huấn luyện chung /// Reuters

Indonesia chấp nhận lời xin lỗi từ phía Úc

0
Tư lệnh quân đội Indonesia Gatot Nurmantyo đã chấp nhận lời xin lỗi từ người đồng cấp Úc Angus Campbell về tài liệu huấn luyện có nội dung xúc phạm Indonesia.