xương người
Nhiều mẫu xương nghi là xương người được người dân nhặt được dưới cống thoát nước /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Đào cống thoát nước, phát hiện nghi xương người

0
Trong lúc đang thi công đường cống thoát nước ở P.3, TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng), một số công nhân bất ngờ phát hiện rất nhiều mẩu xương được cho là xương người tại một hố sâu khoảng 2 m.
Emanuela Orlandi đã mất tích từ năm 1983 khi mới 15 tuổi /// Chụp màn hình Daily Mail

Phát hiện hài cốt bí ẩn ở Vatican

0
BBC ngày 31.10 đưa tin các công nhân tại một công trình xây dựng ở Vatican vừa phát hiện nhiều mẫu xương người nghi liên quan tới một vụ mất tích bí ẩn 35 năm trước. 
Vụ Emanuela Orlandi mất tích đến nay vẫn là ẩn số  /// Chụp màn hình Daily Mail

Phát hiện xương người gần sứ quán Vatican ở Rome

0
Trong lúc nâng cấp một công trình gần tòa đại sứ Vatican ở thủ đô Rome của Ý, các công nhân phát hiện nhiều mẫu xương người nghi của một thiếu nữ 15 tuổi mất tích 35 năm về trước.
Bộ xương người được người dân phát hiện nghi là nạn nhân trong vụ vỡ ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2 /// Ảnh do công an H.Nam Giang (Quảng Nam) cung cấp

Phát hiện bộ xương người ở đập thủy điện Sông Bung 4

4
Trong lúc đang đánh bắt cá gần bờ đập công trình thủy điện Sông Bung 4, người dân địa phương phát hiện một bộ xương người, nghi là của công nhân mất tích trong sự cố vỡ ống dẫn dòng thủy điện Sông Bung 2.
Tái phát hiện bộ hài cốt 6.500 năm tuổi

Tái phát hiện bộ hài cốt 6.500 năm tuổi

0
(TNO) Một bộ hài cốt 6.500 năm tuổi khá hoàn chỉnh được tìm thấy cách đây 85 năm đã bị quên lãng trong viện bảo tàng. Đến lúc dọn dẹp viện bảo tàng, người ta mới tình cờ phát hiện.
Ăn xương của chính mình

Ăn xương của chính mình

0
(TNO) Một nghệ sĩ người Na Uy đã nấu và ăn xương của chính mình, và tiết lộ rằng nó có mùi như thịt cừu hoang dã.
Phát hiện 2 xác chết trong rẫy hoang

Phát hiện 2 xác chết trong rẫy hoang

0
(TNO) Công an tỉnh Bình Phước ngày 10.10 đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định danh tính 2 xác chết vừa được phát hiện.
Campuchia phát hiện mộ tập thể thời Khmer Đỏ

Campuchia phát hiện mộ tập thể thời Khmer Đỏ

0
(TNO) Dân làng ở miền tây bắc Campuchia đã phát hiện ngôi mộ mà chính quyền nước này cho là ngôi mộ tập thể thời Khmer Đỏ chứa đầu lâu và xương người, một số bị trói ở chân, theo hãng tin AP.