xương
50 năm cháo thập cẩm Quảng Châu quận 1

50 năm cháo thập cẩm Quảng Châu quận 1

0
Lặng lẽ tồn tại trong lòng Sài Gòn tấp nập đã được 50 năm quán cháo không tên gọi đã trở thành nỗi nhớ của biết bao người xa quê và điểm hẹn của nhiều thế hệ. Ngoài cháo và nồi nước lèo, tất cả nguyên liệu của quán đều là đồ tươi, khi khách tới mới bắt đầu chế biến. 
Những loại thực phẩm cung cấp nhiều vitamin K /// Shutterstock

Rắc rối sức khỏe do thiếu vitamin K

0
Giống mọi dưỡng chất khác như vitamin A, vitamin D, vitamin C, carbohydrate, protein..., vitamin K giữ một vị trí quan trọng trong cơ thể chúng ta.
Chuyện người mẹ kế nuôi 8 con chồng

Chuyện người mẹ kế nuôi 8 con chồng

0
12 năm trước, người phụ nữ này đã chấp nhận đến với gia đình có 8 đứa con mồ côi để làm mẹ kế. Bà đã chung vai san bớt gánh nặng với người đàn ông của cuộc đời mình để làm nên một câu chuyện bánh đúc có xương.
Chạy bộ giúp tăng cường sức mạnh cho xương và cơ bắp - Ảnh: Shutterstock

7 môn thể dục giúp cải thiện sức khỏe xương khớp

0
Từ tuổi 35 trở đi, xương bắt đầu mất khoáng chất và chất dinh dưỡng. Ngoài ra, những thay đổi nội tiết tố, chủ yếu xảy ra ở phụ nữ mãn kinh, cũng khiến mật độ xương của nữ mất nhiều hơn nam.
Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương

Tuyệt chiêu ngừa lão hóa xương

0
(TNO) Tuổi tác càng tăng thì mật độ xương càng có nguy cơ sụt giảm nếu chúng ta không có chế độ ăn uống hợp lý. Những gợi ý sau từ các chuyên gia có thể giúp bạn duy trì xương khỏe mạnh.
Chuyên gia mách nước về bảo vệ khớp

Chuyên gia mách nước về bảo vệ khớp

0
(TNO) Những cơn đau khớp xảy ra thường xuyên có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Dưới đây là những gợi ý từ các chuyên gia giúp bảo vệ khớp:
Phương pháp mới giúp chữa lành xương

Phương pháp mới giúp chữa lành xương

0
(TNO) Một nhóm các kỹ sư đã phát triển phương pháp mới giúp chữa lành xương, bằng cách sử dụng cùng một quá trình xảy ra tự nhiên trong cơ thể người sau chấn thương gãy hoặc vỡ xương.
Mô tô xương

Mô tô xương

0
Một người đàn ông ở TP.Orange (Mỹ) chuyên làm mô tô bằng xương động vật cho biết sản phẩm mới nhất, chiếc “Cowasaki” (ảnh) đang được chào giá 55.000 USD.