yêu bóng đá
Các em nhỏ học bóng đá tại trung tâm  /// P.D

Nhiều phụ huynh cho con học bóng đá từ nhỏ

0
Cho con học bóng đá từ nhỏ không phải là một trào lưu bùng lên trong một thời điểm rồi thôi. Ngày càng nhiều phụ huynh cho con học bóng đá sớm bởi những lợi ích thiết thực mà môn thể thao vua này mang lại.
"Đi bão" suốt đêm 23.1 ở TP.HCM sau chiến thắng của U.23 Việt Nam trước U.23 Qatar  /// Ảnh: Độc Lập

'Đi bão' là gì, sao nhiều người thích đi?

3

Cần nói ngay 'bão' được nhắc đến không phải là thuật ngữ nói về một loại hình thời tiết mà khi nghĩ đến người ta thường lo sợ. 'Bão' trong bài này có ý nghĩa hoàn toàn khác.

Cùng vui mừng chiến thắng của U.23 VN 	 /// Ảnh: Khả Hòa

Xích lại gần nhau hơn nhờ bóng đá

0
Người trẻ VN dù ở đâu trên thế giới cũng đều hướng về VN trong buổi chiều tối 23.1. Mọi người dù xa lạ đến đâu cũng hóa thân quen và tất cả bỗng trở nên dễ chịu, sẵn sàng bỏ qua mọi thứ để cùng chung một niềm vui. Tất cả chỉ có thể là bóng đá.
Hàng ngàn sinh viên tập trung trước khu vực cổng Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM mừng chiến thắng của U.23 Việt Nam  /// Lê Thanh

Đêm trắng chúc mừng chiến thắng U.23 Việt Nam

1
Ồ lê, ồ lê, ồ lê, ồ lề…, tếng hát ngân nga ấy hòa quyện vào tiếng trống, tiếng còng chiêng, cả tiếng thổi tù và đặc trưng của núi rừng Tây nguyên vang vọng khắp ký túc xá khi U.23 Việt Nam giành chiến thắng trước U.23 Qatar.
Huỳnh Minh Hiền vừa bán hàng rong vừa xem bóng đá /// Trần Tuấn Anh

Giấc mơ bóng đá của cậu bé bán hàng rong 13 tuổi

0
Huỳnh Minh Hiền ngồi trên khán đài, tay ôm khư khư chiếc rổ đựng vài chiếc đài sen, bịch cóc ổi, sơ ri, mắt nhìn chăm chú xuống sân, nơi mà những cầu thủ đang mải mê với trái bóng.