yêu thương
Thêm thảnh thơi, thêm chăm chút yêu thương

Thêm thảnh thơi, thêm chăm chút yêu thương

0
Nhiều chị em chia sẻ mỗi ngày 8 tiếng ở văn phòng, về nhà đón con, đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, và hàng trăm công việc không tên khác đã “ngốn” hết quỹ thời gian.
Minh họa: Văn Nguyễn

Trò chuyện cùng ba

2
Trong gia đình, con gái thường gần gũi mẹ hơn ba, tôi cũng vậy. Với tôi, ba là người khó tính, đòi hỏi cao, hay la mắng nên khoảng cách giữa tôi và ba khá xa vời.
Mạng yêu thương... thật nhỏ

Mạng yêu thương... thật nhỏ

0
Chăm chỉ 'hoạt động' trên mạng xã hội mênh mông và tin rằng mình đang duy trì, chăm sóc tốt các mối quan hệ, có khi nào bạn chợt nhận ra một số mối quan hệ đã chìm nghỉm trên dòng thác newsfeed?
Vì yêu thương cần lan tỏa

yêu thương cần lan tỏa

0
Lần đầu tiên tôi có cảm xúc trước những con tem là khi 'bất ngờ' lọt vào góc phòng ngói cũ của nhà ông tôi. Nói là bất ngờ vì căn phòng đó thực ra bao năm vẫn ở đó. 
Hạnh phúc nhân đôi

Hạnh phúc nhân đôi

0
Vợ chồng tôi là người khuyết tật, chồng tôi nặng, còn tôi thì nhẹ hơn. 
Tản mạn về mẹ

Tản mạn về mẹ

0
Chỉ trong một tuần mà tôi nghe đến 3 người bị ung thư, là mẹ những người quen của tôi. Họ - những người tôi quen - hốt hoảng khi nhận ra mình chẳng được sống gần mẹ bao lâu nữa.
Hãy hướng dẫn con tự lập từ khi còn nhỏ

Yêu thương con đúng cách

0
Yêu thương, bao bọc, chở che chính là những từ xuất hiện trong tâm trí của mẹ khi nhìn thấy con. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi, những yêu thương, bao bọc đó của mình đã thật sự tốt cho trẻ hay chỉ tốt theo cách bạn nghĩ?
Đừng để mẹ đợi

Đừng để mẹ đợi

0
Chỉ trong một tuần mà tôi nghe đến 2 người bị ung thư, là mẹ những người quen của tôi. Những người bạn tôi hốt hoảng nhận ra mình chẳng được sống gần mẹ bao lâu nữa, họ cuống cuồng hỏi mẹ thích ăn gì, thích đi những đâu... để họ thực hiện, sợ sau này hối hận vì đã không lo cho mẹ hết lòng.
Yêu thương cũng phải đúng cách

Yêu thương cũng phải đúng cách

0
“Tôi không phải là một người bố hoàn hảo, nhưng tôi từng là một người con bất hạnh. Những gì tôi làm cho con mình chính là những điều tôi ước ao có được trong đời...”.
Khi người ta trẻ: Một chút thôi...

Khi người ta trẻ: Một chút thôi...

1
Một cái khăn choàng cổ cho mẹ ngày trở gió, một vài câu hỏi han ân cần cho cha cũng đủ để mẹ, cha ấm lòng. Cha mẹ đâu cần gì hơn thế? Đâu chỉ những món quà to tát mới có thể biểu hiện tình yêu thương?
Dạy trẻ biết yêu thương

Dạy trẻ biết yêu thương

0
(TNTS) Các bậc cha mẹ ngày nay thường than phiền về chuyện con cái họ không cởi mở khi tiếp xúc bên ngoài.
Mệnh lệnh và yêu thương

Mệnh lệnh và yêu thương

0
Không hiểu sao sau bao nhiêu lo lắng, chăm sóc, tình cảm dành cho con gái mà nó vẫn cứ lạnh lùng và xa cách với mẹ.
Hanh phúc từ trong ý nghĩ

Hanh phúc từ trong ý nghĩ

0
Sinh ra trên đời, dù cuộc sống mỗi người mỗi khác, nhưng mong ước hạnh phúc vẫn là ước mong chung. Có người làm mọi thứ, bằng mọi giá để có được hạnh phúc, cũng có người chỉ nghĩ mình hạnh phúc thôi đã hạnh phúc rồi.
Khi người ta trẻ: Yêu thương là cho đi

Khi người ta trẻ: Yêu thương là cho đi

0
Mười tuổi, người hỏi tôi đã yêu chưa. Tôi đáp, không suy nghĩ: Có. Tôi yêu sự hy sinh của ba, tấm lòng bao dung của mẹ, yêu những bữa cơm tối quây quần cùng nhau, yêu sự dạy dỗ của cha - người thầy đầu tiên trong đời tôi, yêu sự vỗ về của mẹ và yêu những lúc mẹ cha dãi nắng dầm mưa để nuôi tôi lớn khôn từng ngày.
Trao yêu thương, trao cả tấm lòng

Trao yêu thương, trao cả tấm lòng

0
Những ngày cuối tháng 8, chúng tôi gặp lại anh Nguyễn Minh Nhật, giảng viên, Trưởng nhóm Trao yêu thương Trường ĐH Tây Đô. Vẫn như những lần trước, việc thiện nguyện được anh nhắc đến đầu tiên bằng cả tấm lòng yêu thương, chia sẻ…