yêu thương
Trung thu yêu thương

Trung thu yêu thương

0
Ngày 5.9, tại Cần Thơ, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Báo Thanh Niên và các nhà tài trợ đã trao gần 800 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Thái Trinh 'dừng một ngày để yêu'

Thái Trinh 'dừng một ngày để yêu'

0
(iHay) Đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian khá im ắng, Thái Trinh vừa tung ra MV Dừng một ngày để yêu trước ngày lễ tình nhân.
Hóa giải mâu thuẫn trong tình yêu

Hóa giải mâu thuẫn trong tình yêu

0
Trong tình yêu, bạn không thể nào tránh khỏi những mâu thuẫn. Đâu là những nguyên nhân? Và làm thế nào hóa giải các mâu thuẫn cũng như xây dựng cho mình bản lĩnh, kỹ năng cần thiết để xây dựng một tình yêu cao đẹp?...
Yêu thương con người !

Yêu thương con người !

0
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc nói về chị Hoàng Thị Nguyệt, sau khi đọc bài Người tố cáo gian lận xét nghiệm đăng trên Thanh Niên ngày 11.8.
Trao gửi yêu thương từ những chuyến đi

Trao gửi yêu thương từ những chuyến đi

0
Trong cái ồn ào, náo nhiệt và phồn vinh của đất Sài Gòn, vẫn còn đâu đó những mái nhà lụp xụp, bé nhỏ yên mình lặng lẽ. Và lẫn trong rất nhiều đứa trẻ thơ với đầy đủ các điều kiện sống, cũng còn có những đứa trẻ phải chịu biết bao thiệt thòi, thiếu thốn.
Tháng 7 yêu thương

Tháng 7 yêu thương

0
Tháng 7, chẳng còn mưa rả rích, chẳng còn là một khúc thê lương những cơn gió vần vũ. Chỉ những hạt mưa nhẹ, tháng 7 nồng nàn.
Thư gửi con

Thư gửi con

0
Những ngày chuẩn bị cho "chiến sĩ" lên đường gia nhập Học kỳ quân đội rồi cũng qua. Bây giờ là những ngày mong đọc thư con gửi về.
Vườn hồng 24.3.2013

Vườn hồng 24.3.2013

0
Anh Bồ Câu ơi, làm sao để biết người ta yêu mình thật lòng hở anh? (phan thanh phuong, yahoo) Cách kiểm chứng đơn giản nhất: Người yêu mình thật lòng là người sẵn sàng đến nhà ra mắt ba mẹ mình và dẫn mình về nhà để giới thiệu chính thức với ba mẹ người ta.
Giúp con yêu thương nhiều hơn...

Giúp con yêu thương nhiều hơn...

0
(TN Xuân) Nhiều người than phiền: Tết trong mắt trẻ con thời hiện đại chỉ là được lì xì, được nghỉ học, thỏa thích chơi game và đọc truyện tranh mà chẳng có mấy đứa thèm quan tâm cách bày biện mâm cỗ tết, trang hoàng nhà cửa.
Nuôi bố mẹ già

Nuôi bố mẹ già

0
(TNTS) Nói thật mình chẳng lo gì chỉ lo già yếu lẩm cẩm, sống mà phải lụy đến người khác là cái sống buồn chán nhất. Đã từng trải qua hai năm nằm liệt giường, nghĩ đến khi đó mình cứ rùng mình. Người già thường hay lẩm cẩm, trái tính trái nết rất khó chiều. Thành ra nuôi bố mẹ già khổ gấp ba con trẻ. Ăn uống chẳng đáng bao nhiêu nhưng chiều ông bà già thật cực gấp ba mươi lần chiều con trẻ, đừng nói gấp ba. Chẳng có bố mẹ nào muốn làm khổ con cái nhưng trời đày đến cảnh ấy chẳng biết làm sao.
Đêm chia sẻ

Đêm chia sẻ

0
19 giờ ngày 14.1, Câu lạc bộ tình nguyện Trái Tim Thiên Thần tổ chức “Đêm chia sẻ” gây quỹ từ thiện tại quán Cafe Nâu (số 201A Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM).
Kỳ 6: Yêu nhau kiếp nào

Kỳ 6: Yêu nhau kiếp nào

0
Mối duyên với nữ sĩ Minh Đức Hoài Trinh trải dài gần hết một kiếp người của nhạc sĩ Phạm Duy. Từ những chuyến rong ruổi thời trai trẻ, từ trong kháng chiến, đến mùa đông lạnh lẽo trên đất người... Giai đoạn nào cũng phảng phất bóng hình giai nhân.
Lời yêu thương cho người lạ

Lời yêu thương cho người lạ

0
“Thời còn ở ký túc xá đại học, tôi là một trong số những người hiếm hoi thường rảo bộ đến thùng thư vào mỗi cuối ngày…”, Hannah Brencher (24 tuổi, cử nhân ĐH Assumption, Hoa Kỳ) mở đầu bài nói chuyện. hội thảo TEDTalks 2012.
Sáu chị em côi cút giữa đời

Sáu chị em côi cút giữa đời

0
Sáu chị em, người lớn nhất 25 tuổi, nhỏ nhất mới 8 tuổi, côi cút nương tựa nhau giữa đời. Không chỉ lo cho các em từng chén cơm, cuốn vở, người chị lớn nhất nhà còn là cha, là mẹ của năm đứa em vẫn ngày ngày cắp sách đến trường.
Rủ nhau học yêu

Rủ nhau học yêu

0
Những bí quyết chinh phục phụ nữ được hé lộ, những bí ẩn về phụ nữ được khai phá... Đó là nội dung của nhiều lớp học đang được bàn luận trên một số trang mạng thu hút cánh mày râu khắp nơi.
Ba và con gái

Ba và con gái

0
Biết con gái thích ăn ngon, ba bưng rổ trái cây mới hái đi thẳng vô nhà, bảo “thích trái nào thì lựa, còn bao nhiêu đem qua bển cho mấy đứa em”. Con gái lấy 2 trái xoài, 4 trái mận ngon nhất. Chưa ăn mà đã nghe ngọt lịm...