yg
Ăn theo nghệ sĩ để lôi kéo khách du lịch là phương thức không còn quá mới lạ tại Hàn Quốc, nhưng cách làm này đang đối diện với rủi ro lớn /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Sao Hàn dính 'phốt', chính quyền khổ sở

0
Loạt tin tức tiêu cực của giới nghệ sĩ thời gian qua ảnh hưởng  khá lớn tại xứ kim chi. Các thành phố Seoul, Incheon, Taebaek,… cũng liên lụy bởi sở hữu những địa điểm du lịch ăn theo các ngôi sao dính lùm xùm.
Yang Hyun Suk đột ngột từ chức và rời khỏi YG Entertainment /// ẢNH: GETTY/AFP

Yang Hyun Suk từ chức, rời khỏi YG Entertainment

0
Chiều 14.6, giữa loạt lùm xùm của gà cưng, chủ tịch Yang Hyun Suk bất ngờ rút khỏi mọi vị trí trong YG Entertainment, chính thức rời khỏi công ty mà mình gắn bó hơn 20 năm.
Fan cho rằng B.I không nhất thiết phải rời khỏi nhóm chỉ vì từng muốn mua chất cấm /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Hơn 450.000 người ký tên đòi giữ B.I lại nhóm iKON

0
Fan cho rằng B.I không đáng phải rời khỏi nhóm iKON hay bị kết thúc hợp đồng với YG Entertainment bởi scandal chất cấm. Do đó, khán giả hâm mộ đã lập bản kiến nghị với sự tham gia ủng hộ của hơn 450.000 người.
Lựa chọn "nghỉ hưu" sớm của Seung Ri khiến fan nuối tiếc /// ẢNH: FACEBOOK BIG BANG

Seung Ri và hành trình 13 năm trong vòng xoáy showbiz Hàn

0
Bước chân vào làng giải trí khi mới 16 tuổi, qua 13 năm hoạt động, Seung Ri đã đạt được chỗ đứng vững chắc. Nhưng, hôm 11.3, anh lại tự tay đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp với vỏn vẹn một bức tâm thư trên Instagram.
'Chỉ yêu mình em' có thể là tác phẩm cuối cùng của Seungri trước khi lên đường nhập ngũ /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Seungri nói tiếng Trung trôi chảy trong phim mới

0
Trong bộ phim điện ảnh Trung Quốc đầu tay Chỉ yêu mình em (tựa gốc: Love only), nam ca sĩ Seungri (nhóm Big Bang) khiến người hâm mộ bất ngờ khi nói tiếng Trung một cách lưu loát mà không cần lồng tiếng.