yingluck
Cựu Thủ tướng đang lưu vong Yingluck Shinawatra  /// Reuters

Rộ tin bà Yingluck mua cảng Trung Quốc

0
Truyền thông Thái Lan hôm qua đồng loạt đưa tin cựu Thủ tướng đang lưu vong Yingluck Shinawatra đã mua một cảng container ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc và giữ vị trí đứng đầu công ty sở hữu cảng này.
Ông Thaksin Shinawatra và em gái, bà Yingluck ở Kiev, Ukraine /// FBNV

Thủ tướng Thái Lan gặp ông Thaksin ở Singapore?

1
Nhiều nguồn tin ở Thái Lan cho hay cựu thủ tướng Thaksin Shinawatra sẽ gặp Thủ tướng Prayut Chan-ocha ở Singapore để bàn về các vấn đề của nước này, trong đó có cuộc bầu cử vào năm 2019.
Ông Suthep Thaugsuban /// Chụp màn hình SCMP

Thủ lĩnh chống bà Yingluck bị tấn công

1
Nhân vật được cho là đóng vai trò quan trọng dẫn đến sự sụp đổ của chính quyền Thủ tướng Yingluck Shinawatra ở Thái Lan đang gặp nhiều thách thức trong kế hoạch trở lại chính trường.
Cảnh sát Thái Lan tịch thu lịch in hình ông Thaksin và bà Yingluck /// Chụp màn hình Bangkok Post

Thái Lan tịch thu lịch in hình ông Thaksin, bà Yingluck

0
Ngày 6.11, hàng chục cảnh sát cùng binh sĩ Thái Lan tiến hành lục soát một ngôi nhà ở tỉnh Ubon Ratchathani, miền bắc nước này và tịch thu hơn 5.000 cuốn lịch bàn in hình 2 cựu thủ tướng Thaksin và Yingluck Shinawatra.
Cựu thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra /// Reuters

Thái Lan đề nghị Anh dẫn độ bà Yingluck

0
Ngày 31.7, Ngoại trưởng Thái Lan Don Pramudvinai cho biết thông qua đường ngoại giao, chính phủ nước này đề nghị Anh bắt giữ và dẫn độ cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra về nước. 
Anh em nhà Shinawatra ở Mỹ /// Instagram Thaksinlive

Ông Thaksin gặp các chính trị gia Mỹ

0
Cựu Thủ tướng lưu vong của Thái Lan Thaksin Shinawatra đăng trên Instagram cá nhân xác nhận chuyến đi đến Mỹ hồi tháng 5 vừa qua, và cho hay đã gặp gỡ một số nhà chính trị nước này.
Anh em nhà Shinawatra xuất hiện ở Mỹ /// Matichon

Anh em bà Yingluck xuất hiện ở Mỹ

2
Sau thông tin về việc được Anh cấp thị thực dài hạn, cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra lại gây xôn xao khi cùng anh trai Thaksin xuất hiện ở Mỹ.