zte
Smartphone Huawei và ZTE bị cấm sử dụng tại Mỹ /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Smartphone Huawei và ZTE bị cấm sử dụng tại Mỹ

2
Giám đốc an ninh thuộc đảng Dân chủ Mỹ (DNC) Bob Lord đã gửi lời cảnh báo đến các nhân viên của đảng không được sử dụng thiết bị Huawei hoặc ZTE, ngay cả khi chúng có giá rẻ hoặc miễn phí.
 /// Ảnh: Reuters

Mỹ bỏ lệnh cấm các nhà cung ứng bán hàng cho ZTE

0
Bộ Thương mại Mỹ hôm 13.7 (giờ Mỹ) dỡ bỏ lệnh cấm các doanh nghiệp Mỹ bán hàng cho ZTE, cho phép hãng sản xuất thiết bị viễn thông lớn thứ nhì Trung Quốc tiếp tục hoạt động kinh doanh.
Huawei không lo ngại về trường hợp tương tự như ZTE mới đây  /// Ảnh: Reuters

Huawei tự tin không vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ

0
Trong khi ZTE đang chật vật để lấy lại lòng tin của chính phủ Mỹ do vi phạm lệnh cấm vận, thì một công ty khác của Trung Quốc là Huawei lại tự tin rằng mình không rơi vào tình huống này.
ZTE đã thừa nhận vi phạm lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Triều Tiên  /// Ảnh: Reuters

Chốt lại ZTE phải trả 1 tỉ USD tiền phạt

0
ZTE, hãng viễn thông Trung Quốc bị chính phủ Mỹ cáo buộc đã nhiều lần vi phạm lệnh trừng phạt Iran và Triều Tiên, đã phải trả khoản phạt 1 tỉ USD, một quan chức Bộ Thương mại Mỹ cho biết.
Dỡ bỏ lệnh cấm ZTE vẫn là vấn đề đang được tranh cãi tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Thượng viện Mỹ bỏ phiếu cấm ZTE

0
Thượng viện Mỹ đã bỏ phiếu ủng hộ việc khôi phục lệnh cấm đối với ZTE, đi ngược với các thỏa thuận của Tổng thống Mỹ Donald Trump với Trung Quốc trước đó.
 /// Ảnh: Reuters

Cổ phiếu ZTE lại lao dốc thảm vì Mỹ

0
Cổ phiếu hãng công nghệ Trung Quốc ZTE giảm hơn 25% sau khi các nhà lập pháp Mỹ tìm cách duy trì lệnh cấm doanh nghiệp này tiếp cận với linh kiện Mỹ.
Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross đã công bố thỏa thuận chấm dứt lệnh cấm ZTE  /// Reuters

Mỹ chấm dứt lệnh cấm với ZTE

0
Hãng viễn thông Trung Quốc ZTE sẽ phải trả khoản tiền phạt 1 tỉ USD và thuê nhân viên quản lý người Mỹ để giải quyết lệnh trừng phạt của Washington.
 /// Ảnh: Reuters

Mỹ cho phép ZTE phục hồi một số hoạt động kinh doanh

0
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cho phép ZTE Corp. tiếp tục một số hoạt động kinh doanh, trong khi nước này cân nhắc việc chấm dứt lệnh cấm kéo dài bảy năm lên hãng viễn thông Trung Quốc.