Bạn thân, quán cũ tìm về

Bạn thân, quán cũ tìm về

0
Nhận được tin nhắn của thằng Cường 'tuần sau anh em mình họp nhóm nghen mày?'. Vội vàng đi báo vợ, thế là bị cằn nhằn 'anh đi rồi việc ở nhà ai lo?'...
Tình bạn cảm động của hai con chó

Tình bạn cảm động của hai con chó

0

(TNO) Một con chó đã nhẫn nại 'đứng gác' gần một tuần lễ trên đảo Vashon, thuộc bang Washington (Mỹ) để bảo vệ một con chó khác không may ngã xuống bể chứa nước.

Lòng tin

Lòng tin

0
Một lần, cho bạn mượn tiền mà bạn không trả, lòng tôi buồn vô hạn. Không phải tôi tiếc số tiền (chẳng đáng là bao), tôi thấy tiếc khi lòng tin vụn vỡ, sau thất vọng tràn trề dành cho người mà tôi vốn tôn trọng, yêu quý đã lâu.
Vườn hồng 3.5.2015

Vườn hồng 3.5.2015

0
Anh Bồ Câu ơi, giúp em với! Em còn đi học nhưng em có quen một cô công nhân nhỏ tuổi hơn em. Chiều chiều, cứ tan trường ra là em đạp xe về lẹ lẹ để gặp cô ấy. Nhưng khi gặp được cổ, em chỉ chạy xe rề rề theo chẳng biết nói gì. Cô ấy dĩ nhiên biết em chạy theo, nhưng cổ cũng... không biết gì để nói. Tóm lại là em với cổ chưa trò chuyện với nhau lần nào. Anh có cách nào giúp em làm quen với cổ được không? (bui trung dung, yahoo)
Vườn hồng

Vườn hồng

1
Anh Bồ Câu ơi, em có một ông anh kết nghĩa, nói đúng hơn là giáo viên dạy toán cao cấp của em, lúc đầu em gọi điện cho thầy hỏi bài tập riết rồi thầy nhận em làm em gái của thầy luôn...
Biến bạn ảo thành bạn thật

Biến bạn ảo thành bạn thật

0
(TNO) Nhận được đề nghị kết bạn với một người không quen từ Facebook, một sinh viên người Bỉ nảy ý định vượt 8.000 km để đến gặp người đó.
Chó cưỡi ngựa

Chó cưỡi ngựa

0
(TNO) Cặp đôi chó Dally và ngựa Spanky nổi tiếng trên khắp nước Mỹ không chỉ bởi những màn biểu diễn lạ mắt, mà còn bởi tình bạn hiếm có giữa chúng.
Vườn hồng

Vườn hồng

1
Người ta có thể lấp nỗi đau của mối tình này bằng một mối tình khác không anh? (phan van phuc, yahoo)
“Những kẻ khó ưa”

“Những kẻ khó ưa”

0
Đừng nghĩ làm lớp trưởng là sướng, được ưu ái nhiều, mà ngược lại, sẽ gặp không ít áp lực, những nỗi niềm buồn vui xen lẫn.
Vườn hồng 10.8.2014

Vườn hồng 10.8.2014

0
Anh Bồ Câu ơi, nếu yêu phải một người có tuổi không hạp với mình (ông bà hay nói "tứ hành xung") thì sao hả anh? Hay là trước khi định tỏ tình với một cô gái nào đó mình nên hỏi tuổi của họ để liệu trước có nên tiến tới hay không? (le thanh van, yahoo)
Vườn hồng 20.7.2014

Vườn hồng 20.7.2014

0
Anh Bồ Câu ơi, khi gặp lại người yêu cũ thì mình nên làm gì? (tuong van, yahoo)
Taylor Swift - cô bạn tốt nhất Hollywood?

Taylor Swift - cô bạn tốt nhất Hollywood?

0
(iHay) Hiếm có ngôi sao nào thân thiết được với hàng loạt người nổi tiếng và giữ mối quan hệ tốt đẹp với tất cả họ như Taylor Swift.
Vườn hồng

Vườn hồng

0
Lý Mạc Sầu trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung đã từng thốt lên: "Hỡi thế gian, tình là vật chi?". Giờ em cũng đang hỏi vậy nè, hic. Anh Bồ Câu trả lời giúp em nhé, em đi tìm hoài mà không thấy, hic hic... Cám ơn anh. (lgduy, yahoo)