Tác hại của tinh chất mầm đậu nành là không có thật

Tác hại của tinh chất mầm đậu nành là không có thật

0
Tinh chất mầm đậu nành gây hại cho sức khỏe, làm giảm khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến tuyến giáp, thúc đẩy tế bào ung thư, không giúp cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh…
Hóa chất cà phê đậm đặc được bày bán tại chợ Kim Biên (Q.5, TP.HCM) - Ảnh: Diệp Đức Minh

'Tinh chất' biến nước lã thành cà phê

51
Không cần công thức pha chế bột bắp + bột đậu nành cháy + hương liệu để làm nên những ly cà phê bẩn, giờ chỉ cần vài giọt "tinh chất cà phê", người ta có thể biến nước lã thành ly "cà phê" thơm lừng.