TNO

Tinh hoa ẩm thực Escoffier tại khách sạn Caravelle

14/05/2014 11:29 GMT+7

Nhà hàng Reflections trân trọng kính mời Quý thực khách đến với tuần lễ ẩm thực đặc biệt để tưởng nhớ đầu bếp huyền thoại Auguste Escoffier.

Nhà hàng Reflections trân trọng kính mời Quý thực khách đến với tuần lễ ẩm thực đặc biệt để tưởng nhớ đầu bếp huyền thoại Auguste Escoffier.

 Tinh hoa ẩm thực Escoffier tại khách sạn Caravelle 1

Không những là người có công đầu trong việc tạo ra thực đơn “A la carte” mà cả thế giới ngày nay đều sử dụng, Auguste Escoffier còn là “cha đẻ” của các món Pháp kinh điển như món bò kiểu Rossini, trứng tráng kiểu Arnold Bennet và anh đào ngào đường. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong suốt 62 năm hành nghề cùng với những đóng góp đáng ngưỡng mộ cho nền ẩm thực thế giới, ông xứng đáng được mệnh danh là “Vua Đầu Bếp”.

Từ ngày 21 đến 27 tháng Sáu, các món Pháp trứ danh sẽ được các đầu bếp tại nhà hàng Reflections chế biến theo công thức bất hủ trong cuốn “Le guide Culinary” của vị bếp trưởng đại tài này và sẽ được phục vụ trong một thực đơn bốn món mang tên “Tinh hoa ẩm thực Auguste Escoffier” với giá 1.488.000 đồng++

Tinh hoa ẩm thực Escoffier - từ 21 đến 27.6.2014
Nhà hàng Reflections - Tầng 3
Giá trên chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ khách sạn Caravelle, 19-23 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TPHCM. ĐT: (848) 3823 4999 hoặc email: eam-fb@caravellehotel.com

 

     (Khách sạn Caravelle)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.