'Tình sử' Đàm Vĩnh Hưng: Ngoài Mỹ Tâm, từng tiết lộ người yêu 3 năm tại Mỹ

0 Thanh Niên Online

Tuy khá kín tiếng về chuyện yêu đương nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng có vài lần hiếm hoi chia sẻ về "một nửa" của đời mình.

Ngoài danh xưng "ông hoàng nhạc Việt", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn gây ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh quý ông lịch lãm. Dù thường xuyên trải lòng mình trong những giai điệu mùi mẫn về tình yêu nhưng trong đời thực, Đàm Vĩnh Hưng vẫn giấu nhẹm chuyện tình cảm của mình. Ở tuổi 50, nam ca sĩ dường như vẫn đi về lẻ bóng khiến không ít fan lo lắng.

'Tình sử' Đàm Vĩnh Hưng: Ngoài Mỹ Tâm, từng tiết lộ người yêu 3 năm tại Mỹ - ảnh 1

Cho đến nay, chỉ duy nhất nữ ca sĩ Mỹ Tâm là "người yêu trong mộng" mà khán giả biết đến sau khi Mr Đàm nhiều lần công khai thổ lộ tình cảm trên sân khấu, trong các cuộc phỏng vấn hay trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, giọng ca Say tình cũng từng nhiều lần công khai "đã có người yêu" nhưng chưa bao giờ tiết lộ danh tính của "nửa kia". Cũng chính vì thế, thông tin bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Mời quý vị theo dõi video để biết thêm chi tiết!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm