Chị Phan Thị Hồng Huệ (phải) và em gái đọc sách, sống chậm trong dịch Covid-19

 /// Ảnh: Thúy Hằng

Sống chậm thời Covid-19

0
Nhiều người trẻ đang gọi quãng thời gian này là sống chậm thời Covid-19. Dịch bệnh, ảnh hưởng không nhỏ tới nhiều mặt của cuộc sống. Nhưng ở góc độ tích cực, nó đang khiến mỗi người có thêm thời gian để tĩnh tâm.
Tắm nước lạnh là thói quen người thông minh hay làm  /// Ảnh: Shutterstock

3 thói quen của người thông minh, bạn có không?

5
Khoa học đã liên kết những điều kỳ quặc trong thói quen của người thông minh vì dường như đó là cách giúp họ giải quyết vấn đề và sáng tạo cao hơn. Dưới đây là 3 thói quen của người thông minh hay làm, theo Reader.
Tịnh tâm

Tịnh tâm

0
Sáng nào tôi cũng đạp xe từ nhà ra công viên, mất khoảng mười lăm phút. Dựng xe, nghỉ một lát, tôi bắt đầu bài tập thể dục với những động tác nhẹ nhàng. Xong, tôi dắt xe lòng vòng săm soi hết trên trời lại dưới đất cùng với cái máy ảnh và mục tiêu của tôi là lũ chim.
Cuốn sách lãng mạn về thiền

Cuốn sách lãng mạn về thiền

0
Vừa đọc lướt qua cái tựa, độc giả sẽ có ấn tượng đây là một cuốn sách vớ vẩn: “Thiền thì có quan hệ gì đến việc sửa xe gắn máy?”.
Tập thể dục tốt cho tâm trí giúp bạn nâng cao tâm trạng /// Ảnh: Shutterstock

5 cách đơn giản quản lý căng thẳng

1
Những suy nghĩ lo lắng có thể áp đảo làm cho chúng ta khó đưa ra quyết định và hành động đối phó với nhiều vấn đề trong cuộc sống. Chính điều này đã tạo ra vòng luẩn quẩn và bạn ngày càng căng thẳng hơn.
Người mẹ sẽ hạnh phúc gấp đôi khi thấy con hạnh phúc /// - Ảnh minh họa: Shutterstock

Về với mẹ đi thôi

0
Hôm nay, tôi trở về nhà sau mấy ngày giận dỗi vì bất đồng quan điểm với mẹ. Dù mấy ngày không gọi điện về nhà, mâm cơm vẫn có món tôi ưa thích, tôi kêu mệt thì bát đĩa ăn xong có người thu dọn.
Tương tư chè ngọt phố Hoài

Tương tư chè ngọt phố Hoài

0
(iHay) Mình đã ghé Hội An bao lần? Con phố nhỏ xíu, êm đềm, góc nào cũng tỏa ra nét trầm tư tĩnh tại đến nao lòng.
Yêu người đàn ông làm mờ son môi của bạn bằng khăn mùi soa

Yêu người đàn ông làm mờ son môi của bạn bằng khăn mùi soa

3
Chiếc khăn tay không phải mảnh áo giáp hay tấm khiên của người dũng sĩ, nó chỉ nhẹ nhàng "đánh chiếm" trái tim một người phụ nữ, là một phần rất sâu chìm lắng bên trong mà ta cứ nghĩ rằng đàn ông hời hợt vô tâm chẳng có.
Đàn ông mặc áo sơ mi: Chếnh choáng men say khó cưỡng

Đàn ông mặc áo sơ mi: Chếnh choáng men say khó cưỡng

4
Khi đàn ông mặc sơ mi, cái khí chất bí ẩn kích thích như viên socola nhân rượu, tưởng trông thấy, chạm thấy, cảm thấy rồi mà vẫn bị bất ngờ chếnh choáng bởi men say đàn ông khó cưỡng.