Tiny Tina’s Wonderlands sẽ có thể chơi chéo trên PC, Xbox và PlayStation

0 Thanh Niên Online

Các nền tảng của PlayStation cuối cùng đã có thể tham gia chơi chéo trong trò chơi sắp ra mắt thuộc loạt game Borderlands.

Theo Engadget, Tiny Tina's Wonderlands – phần phụ của loạt trò chơi Borderlands, thuộc thể loại chơi bắn súng giả tưởng – sẽ được phát hành vào ngày 25.3 sắp tới và lần đầu tiên thương hiệu này hỗ trợ khả năng chơi chéo đa nền tảng. Tất cả những người trên PC, Xbox và PlayStation sẽ có thể chơi game cùng nhau, giám đốc điều hành của Gearbox Entertainment, Randy Pitchford đã xác nhận trên Twitter.

Tiny Tina’s Wonderlands sẽ có thể chơi chéo trên PC, Xbox và PlayStation - ảnh 1
Tiny Tina’s Wonderlands sẽ có thể chơi chéo giữa nhiều nền tảng

2K Games

Gearbox đã bổ sung khả năng hỗ trợ đa nền tảng cho Borderlands 3 vào năm 2021, khoảng 2 năm sau khi trò chơi đó ra mắt. Mặc dù các game thủ trên PC, Mac, Xbox và Stadia có thể chiến đấu cùng nhau trong trò chơi, nhưng người chơi trên PlayStation lại bị khóa tính năng chơi chéo. Pitchford cho biết rằng vào thời điểm đó nhà phát hành 2K Games đã yêu cầu Gearbox loại bỏ hỗ trợ đa nền tảng khỏi các bản cập nhật PlayStation. Tuy nhiên, điều đó có thể sắp thay đổi. Pitchford hiện coi việc hỗ trợ chơi chéo Borderlands 3 trên PS4 và PS5 là ‘điều diễn ra tất yếu và không thể tránh khỏi’ đồng thời cho biết các chi tiết sẽ được công bố sau.

Nhiều trò chơi đã áp dụng chế độ chơi chéo trên tất cả các nền tảng trong vài năm qua sau khi Epic Games bắt đầu việc này với Fortnite. Các nhà phát triển của những tựa game cũ cũng đã bổ sung tính năng chơi chéo, chẳng hạn như Ubisoft sẽ tung ra tính năng này trong For Honor vào tuần này, một tháng sau lễ kỷ niệm 5 năm của trò chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Game Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Như đã đưa tin trong các bài viết trước, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là một trong những sự lựa chọn đáng chú ý cho game thủ trong mùa hè 2022. Vào hôm nay, trò chơi chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test để thử nghiệm lần cuối, trước khi ra mắt chính thức vào ngày 09.08.