Hai mặt của gia đình hay góc nhìn mới về mối quan hệ gia đình

Hai mặt của gia đình hay góc nhìn mới về mối quan hệ gia đình

0

Cuộc sống gia đình giống như chiêu thức marketing mua hàng 1 tặng 1. Khi kết hôn, chúng ta không chỉ cưới một người mà còn được “tặng kèm” cuộc sống hôn nhân của cha mẹ mà cả hai đã chứng kiến cùng những tổn thương cả hai từng chịu đựng trong tuổi thơ ấu.


 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Dạy con biết quan tâm

0
Một chị bạn đăng lên mạng ảnh con trai (đang học THPT) ủi đồ cho mình, chị còn 'khoe' con trai giành lo việc bếp núc để mẹ nghỉ ngơi ngày cuối tuần. 
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Những tấm ảnh gia đình

0
Có lần, cậu con trai nhỏ xem cuốn album cưới của chúng tôi và reo lên thích thú: “Ảnh cưới của ba mẹ đẹp quá, đông vui vậy mà sao không có con?”.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: Nhà không phải là gia đình

0
“Nhà” và “gia đình” nghe tưởng chừng là một nhưng lại khác nhau hoàn toàn. Trong thực tế không phải ai và lúc nào cũng nhận ra được điều này nên đôi khi chúng ta chỉ mải miết ra sức xây dựng một cái nhà to lớn chứ không chú tâm vun đắp cho một gia đình, một tổ ấm đúng nghĩa để yêu thương, chia sẻ và có trách nhiệm.
<i class="e-mag"></i>Người trẻ xây tổ ấm... trên cao

Người trẻ xây tổ ấm... trên cao

0
Giữa cuộc sống hối hả, các đôi vợ chồng trẻ có thể không duy trì được bữa ăn gia đình mỗi ngày, có thể không chăm lo cho con cái mọi lúc mọi nơi, có thể không luôn quan tâm hết nhu cầu của nhau…
<i class="e-mag"></i>Nhà là tổ ấm

Nhà là tổ ấm

0
Với những người trẻ mới bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, lần đầu làm cha mẹ, họ sẽ dần nhận ra NGÔI NHÀ và TỔ ẤM là hai khái niệm tưởng như giống nhưng lại hoàn toàn khác nhau, phản ánh mức độ hạnh phúc của mỗi gia đình.
Phối cảnh nhiều cây xanh và không gian mở của Centum Wealth Complex

Tổ ấm trong mơ của giới trẻ hiện đại

0
Người trẻ ngày càng có những yêu cầu cao hơn cho không gian sống của mình. Đó là một ngôi nhà tối thiểu hóa không gian riêng nhưng đồng thời lại tối đa hóa không gian chung và gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ.
Tổ ấm của gia đình “nấm lùn“

Tổ ấm của gia đình “nấm lùn“

0
Nằm sâu trong một con hẻm trên đường Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, Q. 7, TP.HCM có một gia đình “nấm lùn”.  Đó là gia đình của anh Hồ Văn Trạng và chị Nguyễn Thị Mỹ Linh. Mối nhân duyên tình cờ đã gắn kết hai cuộc đời lại với nhau để cùng xây dựng nên tổ ấm nhỏ này. 
5 sự thật đằng sau đoạn phim '4 phút kỳ diệu'

5 sự thật đằng sau đoạn phim '4 phút kỳ diệu'

0
Những điều chân thật sẽ luôn chạm đến trái tim và đó cũng chính là yếu tố giúp “4 phút kỳ diệu” khơi dậy những cảm xúc sâu kín nhất trong mỗi người. Cùng tìm hiểu những sự thật đắt giá ẩn chứa trong đoạn phim này.
Khám phá tổ ấm tình yêu của sao Hollywood

Khám phá tổ ấm tình yêu của sao Hollywood

0
E Online đã 'đột nhập' vào bên trong các căn nhà triệu đô của sao Hollywood nhằm cung cấp cho độc giả một cái nhìn toàn diện về cuộc sống đằng sau sân khấu và màn ảnh của các cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.
Trần Thị Ngãi và Đỗ Văn Cường hạnh phúc bên con gái - Ảnh: Như Lam

Xây tổ ấm trong… bệnh viện

0
Cùng cảnh sống xa nhà, xa quê, thấu hiểu nghề nghiệp của nhau nên nhiều nhân viên tại Bệnh viện Nhân Ái (xã Phú Văn, H.Bù Gia Mập, Bình Phước) đã yêu nhau, xây tổ ấm ngay trong bệnh viện.
Đưa ba về… tổ ấm !

Đưa ba về… tổ ấm !

0
Anh nói cho tôi viết chuyện của anh, chỉ cần đổi tên. “Thôi em cứ gọi là... Bảnh đi, anh Bảnh. Vì anh cũng còn bảnh bao thiệt nên mới nhiều... án tình đung đưa thế này đây”, anh nói.
Nhà thầu chuyên nghiệp cùng xi măng Holcim Đa Dụng Power-S là những yếu tố mang đến sự bền chắc cho ngôi nhà - Ảnh: H.T

Kinh nghiệm xây dựng tổ ấm cuộc đời

0
Phần lớn các gia chủ khi bắt tay vào thực hiện “dự án” lớn nhất của đời người mới nhận ra mình thiếu thông tin và sự hiểu biết về xây nhà, một lĩnh vực vốn dĩ khá đặc thù. Vượt qua những lo lắng ban đầu như bao chủ nhà khác để rồi hoàn công mỹ mãn tổ ấm cho cả gia đình, anh Huỳnh Chí Thành - cán bộ quản lý tại một công ty truyền thông chia sẻ về kinh nghiệm để đời của mình về ngôi nhà được hoàn thiện cách đây 2 năm.