to chuc thuc tap ky nang nhat ban

Tu nghiệp tại Nhật, lương 1.800 USD/tháng

Tu nghiệp tại Nhật, lương 1.800 USD/tháng

0
Tổ chức Hợp tác tu nghiệp quốc tế Nhật Bản (JITCO) vừa giới thiệu những quy định mới sửa đổi, bổ sung chế độ tu nghiệp và thực tập kỹ năng tại Nhật. Theo đó, khi đi tu nghiệp tại Nhật, mức lương có thể lên tới 1.800 USD/tháng.
Một buổi tư vấn trực tuyến về việc làm trên TNO. Ảnh Ngọc Thạch

14h30 ngày 31/1, tư vấn trực tuyến việc làm: "Nghề IT"

0
CNTT, một trong những ngành nghề phát triển cao nhất và được đầu tư nhiều nhất hàng năm tại VN đồng thời cũng thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia học tập và làm việc. Để làm việc trong lĩnh vực này, cần trang bị những kiến thức và kỹ năng gì? Để thành công với nghề, phải cần những yếu tố nào? Nhu cầu tuyển dụng của các công ty trong ngành hiện nay ra sao?... Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến lúc 14h30 ngày 31/1 do Thanhnien Online phối hợp cùng VietnamWorks.com tổ chức.

Khách mời tham dự chương trình gồm có: Anh Nguyễn Quốc Phong - Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật FCG Vietnam (PSV); chị Phạm Thị Xuân Nguyệt - Trưởng phòng Đào tạo FCG Vietnam; anh Hoàng Công - Trưởng phòng Nhân sự FPT (Chi nhánh Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm FPT); anh Kiều Quốc Tuấn - Cán bộ nhân sự phụ trách tuyển dụng FPT (Chi nhánh Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm FPT); anh Vương Mạnh Sơn - Viện trưởng Viện Công nghệ Kỹ thuật Sài Gòn (SaigonCTT) và anh Ngu