Nữ diễn viên trẻ Gia Linh  /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

'Bí kíp' từ chối lời tỏ tình của diễn viên trẻ Gia Linh

0
Những ngày gần đây, clip ghi lại hành động một nữ sinh nói lời xin lỗi, cúi đầu cảm ơn khi từ chối lời tỏ tình của một nam sinh đã khiến nhiều người trẻ ngưỡng mộ. Nhân đây, diễn viên trẻ Gia Linh đã chia sẻ với phóng viên Thanh Niên về những lần nhận và từ chối lời tỏ tình của mình.
Màn “tỏ tình” của Hữu Nguyễn khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ /// HOA NỮ

Chàng trai 20 tuổi 'tỏ tình' với Trác Thúy Miêu

0

Mới đây tại một buổi nói chuyện của MC, nhà báo Trác Thúy Miêu với bạn trẻ, một chàng trai độ tuổi đôi mươi bỗng đứng dậy và xin được 'tỏ tình' với chị Trác Thúy Miêu.

Chấp nhận lời từ chối

Chấp nhận lời từ chối

0
Bị từ chối hợp tác trong kinh doanh, trong một cuộc phỏng vấn tuyển dụng, khi đề nghị được giúp đỡ hoặc khi tỏ tình với ai đó, hay khi đưa ra ý kiến trong một cuộc thảo luận… là những tình huống ít nhiều ta phải đối diện trong đời.
Những màn tỏ tình công khai thế này được sinh viên gọi là những scandal ở ký túc xá /// TẤN HIỆP

Những 'scandal' ở ký túc xá

3

Tỏ tình công khai, gửi ca nhạc theo yêu cầu, ngồi ghế đá trò chuyện với bạn gái,…chỉ cần thế thôi là ngày mai 'nổi tiếng', và sinh viên gọi vui đấy là những 'scandal' ở ký túc xá.

Màn cầu hôn bằng 25 iPhone X ở Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình ODDITY CENTRAL

Cầu hôn thời nay: Nhẫn cỏ hay iPhone X?

0
Sau vụ chàng trai cầu hôn cô gái bằng 25 chiếc iPhone X ở Trung Quốc gây xôn xao, chúng tôi có khảo sát nhiều ý kiến bạn trẻ độc thân về màn cầu hôn họ mong ước.