12 tòa nhà nghễu nghện của khu HH Linh Đàm vi phạm nghiêm trọng quy hoạch
giữa thanh thiên bạch nhật nhưng không được xử lý kịp thời  /// ẢNH: GIA HÂN

Ai đứng sau những sai phạm của Mường Thanh?

19
Theo Thanh tra TP.Hà Nội: Các vi phạm diễn ra trong thời gian dài nhưng không bị phát hiện, xử lý, ngoài trách nhiệm của doanh nghiệp, còn có trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước, của chính quyền sở tại...
Robot lau cửa kính tòa nhà của Skyline Robotics /// Ảnh: Skyline Robotics

Robot lau chùi tòa nhà chọc trời

0
Các nhân viên tự động hóa vừa tìm được công việc mới: Lau chùi cửa sổ cho các tòa nhà chọc trời. Đây là công việc vào hàng khó khăn nhất thế giới.
 /// Ảnh: Reuters

25% nhà ở Dubai được in bằng máy in 3D vào năm 2025

0
Công nghệ in 3D có thể sớm hậu thuẫn, cải thiện rất nhiều mặt trong đời sống nhân loại, từ việc in các bộ phận thay thế trên cơ thể con người cho đến hỗ trợ sửa chữa trong hành trình bay đến sao hỏa.
Tòa nhà Landmark 81 là niềm tự hào của người VN /// Ảnh: Đình Sơn

Người Việt làm công trình cao thứ 10 thế giới

31
Chiếm lĩnh thị trường trong nước, xuất khẩu xây dựng ra cả nước ngoài, thực hiện công trình cao thứ 10 thế giới - tòa Landmark 81 (TP.HCM), các nhà thầu VN đã và đang khẳng định vị thế mới của mình trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước.
Hiện trường vụ tai nạn /// Reuters

Gió thổi máy bay đâm vào tòa nhà

0
Tờ Times of Malta hôm qua đưa tin một máy bay tư nhân đang đậu tại phi trường quốc tế gần thủ đô Valletta của Malta đã đâm vào tòa nhà gần đó sau khi bị cơn cuồng phong thổi đi.
Điều tra thông tin mất Honda Civic trong chớp mắt khi vào rút tiền ATM

Điều tra thông tin mất Honda Civic trong chớp mắt khi vào rút tiền ATM

0
Sáng 8.8.2017, thượng tá Đặng Hữu Phương, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan này đang điều tra thông tin về một vụ mất xe ô tô Honda Civic trước tòa nhà Becamex Tower (nằm trên địa bàn phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).
Lửa bao trùm tòa chung cư Grenfell ở London ngày 14.6	 /// Ảnh: Reuters

Chung cư ở London chìm trong biển lửa

0
Sáng 14.6, tại thủ đô London của Anh xảy ra vụ hỏa hoạn kinh hoàng khi tòa chung cư 24 tầng mang tên Grenfell bốc cháy như một ngọn đuốc khổng lồ.
/form>