Bé trai 7 tuổi bị cha ruột bạo hành

4
Ngày 20.3, Công an P.Trần Phú (Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đang hoàn tất hồ sơ báo cáo Công an TP.Quy Nhơn điều tra, xử lý hình sự đối với ông Nguyễn Văn Báu (47 tuổi, ở KV.4, P.Trần Phú) về hành vi ngược đãi con ruột là cháu Nguyễn Thế Bảo (7 tuổi, học lớp 1).

Bà Trần Thị Hiền (31 tuổi, vợ cũ của ông Báu) cho biết ông Báu và bà Hiền sống với nhau như vợ chồng từ năm 2005 nhưng không đăng ký kết hôn. Bà lần lượt sinh 2 con là Nguyễn Thế Bảo và Nguyễn Thế Anh (6 tuổi). Do thường xuyên bị ông Báu đánh đập nên sau đó bà đã chia tay ông. Bảo sống với ba, còn Anh theo mẹ. Hơn 3 năm qua, Bảo thường xuyên bị nhốt trong nhà, không được tiếp xúc với ai, kể cả mẹ. Do cuộc sống khép kín của ông Báu nên việc cháu Bảo bị đánh đập không ai biết. Theo cô Nguyễn Thị Lan, cô giáo của Bảo tại Trường tiểu học Trần Phú, vào tháng 11.2012, thấy trên mặt và 2 tay Bảo có nhiều vết bầm nên gặng hỏi thì biết Bảo bị ba đánh. Sáng 19.3, cháu Bảo đến lớp trên người bị nhiều vết bầm, trầy xước, môi bị dập... Trưa hôm đó, bà Hiền đến trường thăm và thấy vậy nên đã dẫn con đến Công an P.Trần Phú báo cáo.

 Khắp người cháu Bảo đều có vết đánh
Khắp người cháu Bảo đều có vết đánh - Ảnh: Bảo văn

Tại trụ sở Công an P.Trần Phú, ông Báu thừa nhận vào tối 19.3 khi hỏi sáng mai thi môn gì thì Bảo ấp úng nên đã bắt con nằm úp mặt xuống đất dùng thanh gỗ dài đánh lên chân và lưng, mặt và dùng chân đạp khắp người Bảo. Trước đó, ông Báu đã 2 lần đánh cháu Bảo như thế. Theo chẩn đoán của các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, cháu Bảo bị đa chấn thương và phải nhập viện để chăm sóc điều trị tại Khoa Thần kinh - Cột sống.

Bảo Văn

>> Mâu thuẫn chuyện bảo hành dẫn đến giết người
>> Bạo hành mức nào thì bị xử lý hình sự ?
>> Cụ già 90 tuổi bị bạo hành
>> Bị bố mẹ bạo hành do mê tín, nữ sinh cứa cổ tự tử
>> Bị bạo hành trong lúc chờ ly hôn
>> Cháu bé bị bạo hành vào làng trẻ em
>> Cháu bé bị bạo hành đang ở tạm nhà hàng xóm
>> Cháu bé bị mẹ kế bạo hành

Bình luận

User
Gửi bình luận
lethanhnam

lethanhnam

Hổ dữ không ăn thịt con. Những người cha như vậy nên tước quyền nuôi con vì những đứa con có cha mẹ như vậy sẽ lớn nên trong thù hận, và vô cảm. Sau này chỉ là nỗi lo của xã hội. Có lẽ, những em bé như vậy đưa vào trung tâm nhân đạo còn nhận được nhiều tình yêu thương hơn.
ththu

ththu

Làm cha mà đánh con vậy thì chết đi. Pháp luật cần có biện pháp trùng trị
Hien

Hien

Nếu xác định không nuôi và chăm sóc tốt cho con mình thì sinh ra nó để làm gì, thật là nhẫn tâm quá.
Trần Công Năm

Trần Công Năm

Cha mà hành hạ con ruột tàn nhẫn như vậy, đề nghị cơ quan chức năng nghiêm trị đúng theo pháp luật phòng chống bạo hành trẻ em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.