Kiến nghị di dời cơ sở sang chiết gas

0
Báo Thanh Niên ngày 28.12 đăng bài “Bất an việc sang chiết gas trong khu dân cư”, trong đó phản ảnh tình trạng sang chiết gas của Công ty TNHH khí đốt Vịnh Phát tại KP.4, P.Tân Thới Nhất (Q.12, TP.HCM) có thể gây nguy hiểm cho người dân trong khu vực.

Ngay trong ngày 28.12, Báo Thanh Niên đã nhận được công văn phản hồi của UBND P.Tân Thới Nhất về trường hợp này. Công văn nêu: Việc phản ảnh của Báo Thanh Niên là hoàn toàn chính xác, hiện nay địa điểm chiết nạp gas của Công ty TNHH khí đốt Vịnh Phát nằm hoàn toàn trong khu dân cư hiện hữu.

Ngày 20.12.2012 UBND phường đã ban hành công văn số 561/UBND về việc kiến nghị di dời trạm chiết nạp gas của Công ty Vịnh Phát với Thường trực UB và các cơ quan chức năng của Q.12, để đảm bảo an toàn tính mạng của nhân dân khi có sự cố xảy ra. UBND phường cảm ơn và ghi nhận sự phản ánh kịp thời của Báo Thanh Niên.

Ban CTBĐ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.