Ni sư và phật tử tặng 200 triệu đồng cho người già và trẻ em

0 Thanh Niên
Chiều 6.7.2015, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Hiền, thị trấn Phú Mỹ, H.Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao 70 triệu đồng ủng hộ chương trình Trái tim trẻ thơ của Báo Thanh Niên (ảnh).
Chiều 6.7.2015, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Hiền, thị trấn Phú Mỹ, H.Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến tòa soạn Báo Thanh Niên trao 70 triệu đồng ủng hộ chương trình Trái tim trẻ thơ của Báo Thanh Niên (ảnh).
Ảnh: Độc Lập
Ảnh: Độc Lập
Đây là số tiền của phật tử chùa Phổ Hiền đóng góp nhằm giúp đỡ các trẻ em bị bệnh tim cần được phẫu thuật. Ngoài ra, thông qua Báo Thanh Niên, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt và các phật tử còn trao tặng 130 triệu đồng cho các cụ già trên 80 tuổi, hiện sinh sống tại làng Câu Nhi, xã Hải Tân, H.Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Từ trước đến nay, ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt và phật tử chùa Phổ Hiền luôn đồng hành và đã nhiều lần hỗ trợ số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng cho các chương trình từ thiện xã hội của Báo Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.
 Chồng mất, con nhỏ bị bệnh tim nặng

Chồng mất, con nhỏ bị bệnh tim nặng

Đó là hoàn cảnh của chị Nguyễn Ngọc Phượng, 34 tuổi, ngụ P.14, Q.6, TP.HCM. Ba năm trước, chị Phượng kết hôn với anh Âu Gia Dinh, công nhân làm nhang ở Q.11.
/form>