Rơi vãi đất đá giữa đường

1
Sáng 11.1, một xe tải chở đất đá phục vụ cho công trình đang thi công tại bờ biển Quy Nhơn (Bình Định) đã làm rơi vãi đống đất đá ra giữa đường Nguyễn Huệ, đoạn gần ngã ba Lê Thánh Tôn - Nguyễn Huệ (ảnh), rồi chạy khỏi hiện trường.
 Rơi vãi đất đá giữa đường

Lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt để xử lý, đảm bảo an toàn giao thông.

Tin, ảnh: Bảo Huy

 >> Xử lý xe tải làm rơi vãi cát

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen van bat

nguyen van bat

Chuyện này chỉ ở Việt nam mình mới có. Tôi đã có lần đề xuất với bộ Giao thông vận tải hãy áp dụng quy định như các nước lân cận ta từng làm là cấm xe tải cơi nới thùng hàng ( thay vì cấm xe chở quá tải chung chung chỉ thêm tiêu cực) và cấm xe chở hàng (đặc biệt là xe chở hàng rời) cao hơn kích thước của thùng xe. Xe nào vi phạm sẽ xử phạt thật nặng như vậy mọi người đều giám sát được tránh tình trạng làm luật của cơ quan chức năng khi xử lý. Làm được vậy vừa bảo đảm tuổi thọ của đường; vừa góp phần giảm tai nạn giao thông không để tình trạng một nhóm doanh nghiệp vận tải hoặc tài xế thu lợi nhuận còn xã hội phải chịu mọi hậu quả do đường mau hỏng; tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.