Tắc kênh

2
Cư dân địa phương phản ảnh kênh thoát nước Xuyên Tâm nằm trong con hẻm 194/50 Bạch Đằng, đoạn từ cầu Đinh Bộ Lĩnh đến cầu Mới, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM bị rác thải, cỏ cây ứ đọng bao phủ hết cả lòng kênh làm tắc nghẽn dòng chảy cả năm nay (ảnh).
 Tắc kênh - ảnh 1

Ông Trương Văn Mến - ngụ ở khu vực này -cho biết vào những ngày nắng nóng hoặc mưa xuống, mùi hôi thối bốc nồng nặc, phát sinh ruồi muỗi gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Tin, ảnh: Như Thảo

>> Xe máy nằm dưới kênh
>> Nạo vét kênh mương
>> Ra quân khơi thông kênh mương
>> Nạo vét kênh mương
>> 3.000 tỉ đồng kiên cố hóa kênh mương

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoàng thiên

hoàng thiên

Nếu muốn sống sạch thì tất cả mọi người đồng tâm hiệp lực, cải tạo môi trường, dòng kênh ở địa phận của tổ nào, phường nào quản lý nên họp lại, mỗi nhà một lao động đi làm thủy lợi khai thông cống rảnh, vào ngày chủ nhật, bắt buộc ai củng phải đi, thử xem kênh còn tắc nữa không; đồng thời tuyên truyền người dân phải ý thức bảo vệ môi trường không vứt rác xuống kênh nữa.
nguyễn hùng

nguyễn hùng

Cư dân cùng CQ địa phương này nên họp bàn cách xử lý và tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn là chính ,nếu cần sự hỗ trợ của ngành chức năng thì yêu cầu giúp đỡ vì không rõ ràng thì khi nhà nước làm sạch mà cư dân vẫn không thay đổi thói quen thả rác xuống kênh +lấn chiếm lòng kênh làm tắc nghẽn vì luôn nghĩ rằng việc này có người khác lo rồi thì cũng như không???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.