Tặng học bổng 21.8.2013

0
Hôm qua 20.8, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam; Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng, Ban vận động Vì người nghèo Q.3 và Q.Tân Bình đã đến xã Bình Khánh, H.Cần Giờ trao 351 suất học bổng cho học sinh cấp 2, 3 (1,2 triệu đồng/suất); 30 suất cao đẳng, trung học (1,5 triệu đồng/suất); 19 suất đại học (2 triệu đồng/suất); 7 chiếc xe đạp (ảnh)... cho học sinh, sinh viên nghèo học giỏi tại địa phương.

Cùng ngày, với sự tài trợ của Công ty TNHH xử lý chất thải rắn Việt Nam (VWS) và Ngân hàng NN - PTNT Việt Nam, 247 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ đã được trao cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở xã Đa Phước, H.Bình Chánh, TP.HCM; với tổng số tiền 293,3 triệu đồng.

Trước đó, VWS phối hợp với Báo Người Lao Động trao tặng 14 bộ máy vi tính trị giá hơn 100 triệu đồng cho Trường tiểu học Thạnh Nhựt 1, xã Thạnh Nhựt, H.Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

Tặng học bổng 21.8.2013 d 

Tin, ảnh: Như Thảo  -  M.Vọng

>> Trao học bổng khuyến học
>> Phó Chủ tịch nước trao học bổng cho học sinh nghèo
>> Trao học bổng 15.8.2013
>> Trao học bổng 'Cùng em đến trường
>> Prudential VN trao học bổng tại Quảng Bình
>> Trao học bổng Nguyễn Thái Bình Báo Thanh Niên: Con em chiến sĩ Trường Sa hiếu học

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.