Tặng quà tết cho ngư dân

0 Thanh Niên
Ngày 9.2, Báo Thanh Niên phối hợp với Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức trao tặng 100 phần quà tết (500.000 đồng/phần) cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Bình Thắng, Thừa Đức (H.Bình Đại, Bến Tre).

Ngày 9.2, Báo Thanh Niên phối hợp với Ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức trao tặng 100 phần quà tết (500.000 đồng/phần) cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Bình Thắng, Thừa Đức (H.Bình Đại, Bến Tre). Đây là hoạt động nằm trong chương trình Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi - Báo Thanh Niên.

Tặng quà tết cho ngư dân
Ông Trần Văn Thuận trao quà cho ngư dân - Ảnh: Khoa Chiến

Ông Trần Văn Thuận, Giám đốc chi nhánh Kienlongbank tại Bến Tre - đại diện nhà tài trợ, chia sẻ: “Kienlongbank tài trợ chương trình này với mong muốn góp phần cho ngư dân khó khăn có kinh phí vui xuân, đón tết, vững niềm tin trong hoạt động đánh bắt, góp phần bảo vệ biển đảo VN”.
Đại diện cho ngư dân hai xã trên, ông Nguyễn Hồng Hải - Chủ tịch UBND xã Bình Thắng bày tỏ lời cảm ơn Báo Thanh Niên cùng nhà tài trợ, và tin rằng các ngư dân trẻ của địa phương luôn gắn bó, hăng hái lao động có hiệu quả trên biển, vừa giúp nâng cao đời sống gia đình, vừa góp phần giữ vững chủ quyền Tổ quốc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh>

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.