Tiếp tục khám, chữa bệnh cho người dân

0
Ngày 22.10 đoàn công tác xã hội của Quỹ từ thiện bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí TP.Đà Nẵng cùng Báo Thanh Niên tiếp tục trao tiền hỗ trợ và khám chữa bệnh miễn phí cho người dân xã Điện Dương, H.Điện Bàn, Quảng Nam và Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng bị thiệt hại sau bão số 11.

Đoàn cứu trợ đã trao 400 suất tiền mặt (500.000 đồng/suất) cho 2 địa phương này với hy vọng san sẻ một phần khó khăn mất mát về nhà cửa, tài sản của bà con, mong mọi người sớm ổn định cuộc sống. Cùng ngày, tập thể y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Tâm Trí TP.Đà Nẵng cũng đã thăm khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 người dân xã Điện Dương. Đoàn sẽ tiếp tục khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 600 người dân Q.Cẩm Lệ vào ngày 24.10 tới đây.

Đây là các hoạt động nằm trong chương trình công tác xã hội của Báo Thanh Niên, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí TP.Đà Nẵng do Quỹ từ thiện bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng tài trợ 500 triệu đồng, trong đó trao 300 triệu đồng tiền mặt (600 suất) và khám, cấp thuốc (trị giá 200 triệu đồng) cho 2.000 người dân ở Quảng Nam và Đà Nẵng.

Nguyễn Tú

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.