Tốc Chiến công bố 8 giải đấu khu vực và giải vô địch thế giới 2022

0 Thanh Niên Online

Tốc Chiến đã khởi động mùa giải chính thức đầu tiên với việc công bố 8 giải đấu khu vực và giải vô địch toàn cầu sẽ diễn ra trong mùa hè sắp tới.

Trong buổi phát sóng trực tiếp Mùa Giải 2022 của Riot Games, Tốc Chiến đã khởi động mùa giải chính thức đầu tiên với việc công bố 8 giải đấu khu vực sẽ gia nhập vào hệ sinh thái thi đấu cạnh tranh. Những khu vực này sẽ là nền tảng cho hệ thống thi đấu cạnh tranh toàn cầu của Esport Tốc Chiến, hứa hẹn mang tới nét đặc sắc và phong cách riêng cho môn thể thao điện tử này.

Tốc Chiến công bố 8 giải đấu khu vực và giải vô địch thế giới 2022 - ảnh 1
Tốc Chiến công bố 8 giải đấu khu vực và giải vô địch thế giới 2022 - ảnh 2
Tốc Chiến công bố 8 giải đấu khu vực và giải vô địch thế giới 2022 - ảnh 3

Esports Tốc Chiến cũng đã công bố giải đấu toàn cầu chính thức đầu tiên, Giải Vô Địch Toàn Cầu Icons Tốc Chiến sẽ diễn ra tại Châu Âu vào mùa hè 2022 sắp tới. Icons Tốc Chiến là đấu trường cạnh tranh ở cấp độ cao nhất và sẽ vinh danh nhà vô địch thế giới Tốc Chiến.

Giải đấu sẽ quy tụ 24 đội, trong đó có 8 đội giành quyền tham dự từ các giải đấu khu vực và 16 đội tranh tài ở giai đoạn vòng khởi động. Sau khi vòng khởi động kết thúc, sự kiện chính của giải Icons Tốc Chiến sẽ bao gồm vòng bảng và vòng loại trực tiếp, với một ngày dành riêng cho trận chung kết nhằm tìm ra nhà vô địch của giải đấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm