Tóc bob ngắn có độ dài đến phần xương quai hàm, vừa đủ để giúp bạn che đi những đường nét, góc cạnh không hài hòa trên khuôn mặt /// Ảnh: NVCC

Lê Âu Ngân Anh khác lạ với mái tóc ngắn

0
Xuất hiện trong loạt ảnh mới, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ với tạo hình lạ mắt. Mái tóc dài dịu dàng quen thuộc đã được thay bằng kiểu tóc bob.
Những kiểu tóc phù hợp cho mùa hè

Những kiểu tóc phù hợp cho mùa hè

0
Những kiểu tóc tém, tóc ngắn ngang xương quai hàm (còn gọi là tóc bob), tóc uốn nhuộm màu xanh tươi mát…được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình trong thời tiết nắng nóng của mùa hè.
Tóc ngắn trong nắng hè

Tóc ngắn trong nắng hè

0
Có những lúc muốn thay đổi, chỉ là muốn mình có một hình ảnh khác - tươi mới và tinh nghịch, bạn có thể đổi kiểu tóc. 
Miu Lê trung thành với mái tóc 'siêu ngắn'

Miu Lê trung thành với mái tóc 'siêu ngắn'

0
Miu Lê thu hút sự chú ý với ngoại hình cá tính và mái tóc siêu ngắn. Sự tự nhiên và thoải mái của nữ diễn viên Cô gái đến từ hôm qua là điểm khiến người đối diện thích thú.
Việc cắt tầng bên trong tóc, trong ngắn ngoài dài sẽ làm tóc bạn trông nhiều và dày hơn, mái bằng rẽ ngôi lệch phủ một bên giúp gương mặt trở nên thon gọn

'Chết mê' với mái tóc ngắn cá tính, quyến rũ

0
Kiểu 'tóc ngắn, mắt bồ câu rất hiền' là xưa rồi nhé! Chào hè 2016 với những mái tóc ngắn, bụi đời, cá tính pha một chút gợi cảm, quyến rũ. Cùng tham khảo 5 kiểu tóc mới nhất của mùa này, nên chăng một chút đổi thay?
Ảnh: Shutterstock

Trẻ trung với tóc ngắn

0
Ngoài make up, trang phục, vóc dáng đẹp thì mái tóc là yếu tố không kém phần quan trọng giúp bạn trông trẻ trung hơn.
Phạm Thu Hà 'đẹp lạ' với tóc ngắn

Phạm Thu Hà 'đẹp lạ' với tóc ngắn

0
(iHay) Tại buổi họp báo liveshow Thương hoài ngàn năm 2 của Đàm Vĩnh Hưng tổ chức tại Hà Nội chiều 27.11, ca sĩ Phạm Thu Hà gây bất ngờ với mái tóc ngắn cá tính và 'đẹp lạ'.
Đẹp với tóc ngắn vuông

Đẹp với tóc ngắn vuông

0
Không lỗi thời, hiện đại, kiểu cắt ngang của xu hướng thu - đông 2012 đang được ưa chuộng. Kiểu tóc này phù hợp với mọi loại: tóc thẳng, quăn, tóc mịn hay dày.
Mỹ Linh “kể chuyện” 20 năm ca hát

Mỹ Linh “kể chuyện” 20 năm ca hát

0
Ca sĩ Mỹ Linh muốn chia sẻ câu chuyện của 20 năm đã qua, cùng những bước đi có khi nhanh, khi chậm với khán giả trong chương trình Và em sẽ hát...