Tóc Tiên quay lại ‘ghế nóng’, Kha Ly - Tố My vào bán kết The Winner Is

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Lê Nhân

0 Thanh Niên Online

(iHay) Diện chiếc váy khoe 'vòng 1' quyến rũ, Tóc Tiên nổi bật với vai trò thủ lĩnh “ghế nóng” trong đêm Tứ kết 2 Tôi là người chiến thắng 2015.

Tóc Tiên quay lại ‘ghế nóng’, Kha Ly - Tố My vào bán kết The Winner Is

(iHay) Diện chiếc váy khoe 'vòng 1' quyến rũ, Tóc Tiên nổi bật với vai trò thủ lĩnh “ghế nóng” trong đêm Tứ kết 2 Tôi là người chiến thắng 2015.

Tóc Tiên quay lại ‘ghế nóng’, Kha Ly - Tố My vào bán kết The Winner Is - ảnh 2
 
Tóc Tiên xuất hiện nổi bật với chiếc váy đen gợi cảm

Liveshow 10, vòng Tứ kết 2 của chương trình Tôi là người chiến thắng 2015 lên sóng tối 13.9 trên HTV7 tiếp tục lộ diện 3 thí sinh bước tiếp vào vòng bán kết. Các thí sinh của bảng đấu này bao gồm: Sevinch Hạnh Phúc, Như Khánh, Ngọc Trâm, Tố My, Trọng Quỳnh, Kha Ly, Tùng Dương và Bảo Quân.

Trong đêm thi, ca sĩ Tóc Tiên trở lại “ghế nóng” với hình ảnh gợi cảm đầy năng lượng. Nữ ca sĩ theo đuổi hình ảnh sexy với váy đen khoe vòng 1 cùng làn da trắng đầy thu hút. Trong Liveshow 2 thuộc bảng Học sinh - sinh viên 1, Tóc Tiên đã từng có cơ hội ngồi “ghế nóng” để chấm điểm và đã đưa ra những lời nhận xét, đánh giá công tâm cho những tài năng trẻ tuổi. Chính vì vậy Tóc Tiên đã được mời trở lại với vai trò này.

Tóc Tiên quay lại ‘ghế nóng’, Kha Ly - Tố My vào bán kết The Winner Is - ảnh 3
Tóc Tiên được nhiều khán giả chụp ảnh trong hậu trường.

Trong một diễn biến Kha Ly và Trọng Quỳnh là cặp đối đầu thứ ba. Sau khi cả hai thực hiện xong phần dự thi, giám khảo Tóc Tiên đưa ra lời nhận xét. Cảm thấy diễn viên Kha Ly khá quen mặt, Tóc Tiên ngờ ngợ, ngần ngại hỏi: “Em thấy chị quen quen. Có phải chúng ta đã từng gặp nhau ở đâu không?”.

Mỉm cười trước câu hỏi của đàn em, Kha Ly nhắc lại kỷ niệm gặp gỡ giữa hai người. Hóa ra trước đây Kha Ly và Tóc Tiên đã từng có cơ hội đứng chung một sân khấu trong một show diễn tại Đức. Sau khi “nhận mặt” người quen, Tóc Tiên đã dành nhiều lời khen tặng đến tiết mục của Kha Ly, đồng thời nhấn nút màu xanh để bình chọn cho nữ diễn viên Cổng mặt trời.

Sau ba phần đối đầu thì Sevinch Hạnh Phúc, “Bản sao của Hương Tràm” - Ngọc Trâm và chàng sinh viên điển trai Trọng Quỳnh đồng loạt bị loại. Theo đó ba gương mặt được xác định bước tiếp vào bán kết là: Kha Ly, Tố My và Như Khánh.

Tóc Tiên quay lại ‘ghế nóng’, Kha Ly - Tố My vào bán kết The Winner Is - ảnh 4

Nữ ca sĩ thân thiện chụp ảnh cùng fan hâm mộ.

Minh Nguyễn
Ảnh: Lê Nhân

>> Tóc Tiên, Bảo Anh, Đông Nhi tái ngộ hoành tráng hậu The Remix
>> Tóc Tiên được Taylor Swift khen 'quyến rũ như Marilyn Monroe'
>> Tóc Tiên diện áo cũn cỡn bát phố Hà Nội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm