Tóc Tiên và Phạm Anh Khoa nhảy flashmob cực sung cùng hàng trăm fan

Thiên Anh

Thiên Anh

Ảnh: Đại Ngô

0 Thanh Niên Online

(iHay) Màn biểu diễn flashmob của ca sĩ Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và Thiên Tùng đã khiến hàng trăm người đi đường dừng xe thưởng thức.

Tóc Tiên và Phạm Anh Khoa nhảy flashmob cực sung cùng hàng trăm fan

(iHay) Màn biểu diễn flashmob của ca sĩ Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và thần tượng âm nhạc nhí Thiên Tùng chiều 21.11 tại sân 4A Nhà Văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) đã khiến hàng trăm người đi đường dừng xe thưởng thức.

>> Nữ DJ 'thảm họa' trong 'Giọng ải giọng ai' bầu cho Tóc Tiên ở TVC Awards
>> Tóc Tiên mắng Trường Giang khi bị 'nhảy vô miệng' lúc đang nói

Tóc Tiên và Phạm Anh Khoa nhảy flashmob cực sung cùng hàng trăm fan - ảnh 1Ca sĩ Phạm Anh Khoa, Tóc Tiên và Thiên Tùng cùng hàng trăm “bạn nhảy” ở nhiều lứa tuổi đã có buổi biểu diễn đáng nhớ
Không chỉ vậy, rất đông các bạn trẻ không ngần ngại tiến vào sân và nhún nhảy cùng 3 ca sĩ trong giai điệu sôi động của ca khúc mới Sống đầy từ hôm nay của nhạc sĩ Phương Uyên. 

Tinh thần vui sống trọn vẹn mỗi ngày từ giai điệu và ca từ bài hát đã như thôi thúc các nghệ sĩ chia sẻ rộng hơn niềm cảm hứng đó đến với tất cả mọi người. Và flashmob, một hình thức vũ điệu cộng đồng sôi động, vui nhộn đã được Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa và Thiên Tùng biểu diễn một cách tràn đầy hứng khởi để truyền tải thông điệp về niềm vui sống trọn vẹn đó.

Cùng với ba ca sĩ là sự tham gia của hơn 300 thành viên gồm các em thiếu nhi từ 5 tuổi đến các cô, bác 60 tuổi đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Tóc Tiên và Phạm Anh Khoa nhảy flashmob cực sung cùng hàng trăm fan - ảnh 2
Tóc Tiên rất phấn khích khi tham gia màn biểu diễn flashmob 

Ca sĩ Tóc Tiên hào hứng: “Một màn flashmob cực kỳ hứng khởi. Ngay trước lúc diễn, bầu trời kéo mây âm u, nhưng dường như chẳng ai quan tâm điều đó, tất cả đều tràn đầy cảm hứng và diễn cực sung”.

Phạm Anh Khoa bày tỏ: “Dù đã từng chứng kiến và tham gia một số màn trình diễn flashmob, nhưng thực sự màn trình diễn chiều nay khiến Khoa rất ấn tượng. Từng gương mặt của các bác, các cô, các chú hay các em bé nhỏ, ai ai cũng tràn đầy một niềm say mê”.

Với ca sĩ nhí Thiên Tùng, đây là lần đầu tiên em được biểu diễn cùng ca sĩ Tóc Tiên và Rocker Phạm Anh Khoa, nên “cảm thấy sung sướng lắm".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm