Tôi có ý kiến: Vậy mà gọi là cao tốc

0 Thanh Niên
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi đọc bài Cao tốc kẹt xe đăng trên Thanh Niên ngày 24.2.

Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi đọc bài Cao tốc kẹt xe đăng trên Thanh Niên ngày 24.2.

Phải đồng bộ
Đã là đường cao tốc thì phải thông suốt, và trạm thu phí phải giải quyết nhanh để xe còn lưu thông, sao lại để kẹt trầm trọng như vậy? Tết thì tất nhiên lượng xe phải đông, chả lẽ ngành giao thông không biết điều này? Để xe ùn ứ, ách tắc khiến bao nhiêu người phải mất thời gian và công sức là lỗi của ai, cần kiểm điểm nghiêm khắc, rút kinh nghiệm.
BẢO CHÂU (chaubao449@yahoo.com)
Rối như canh hẹ
Cao tốc bị kẹt xe thì sao là cao tốc được. Năm 2015 có rất nhiều đợt nghỉ lễ nên ngành giao thông phải chú trọng các trục đường có lưu lượng xe nhiều để có kế hoạch điều tiết hợp lý. Hệ thống đường sá nước ta đã yếu kém mà lại còn không có kế hoạch xử lý nữa thì chỉ có “rối như canh hẹ”!
TRẦN THÀNH (tranthanh1965@gmail.com)
Xử lý rốt ráo tình trạng “thổi” giá vé !
Tại sao các doanh nghiệp vận tải lại tham quá vậy. Giá vé mà thổi lên như thế thì làm sao người lao động chịu nổi? Thật quá quắt khi “chém” của một hành khách đi tuyến Vinh - TP.HCM đến 1,8 triệu đồng. Bao giờ thì chấm dứt đây?
ĐÌNH QUÝ (quy_ngdinh@yahoo.com)
Tôi có ý kiến: Vậy mà gọi là cao tốc - ảnh 1
       
 
 
 
 
 
 
 
 
Đợt lễ tết nào cũng diễn ra tình trạng kẹt xe triền miên trên các quốc lộ gây mệt mỏi cho cả tài xế lẫn hành khách, nay lại đến đường cao tốc cũng kẹt nữa thì cần phải xem xét trách nhiệm cách quản lý của các cơ quan chức năng trong lĩnh vực này.
NGUYỄN VĂN DŨNG (Q.12, TP.HCM)
Tôi có ý kiến: Vậy mà gọi là cao tốc - ảnh 2
       
Phải chuẩn bị kế hoạch phục vụ chu đáo và dự liệu tình huống kẹt xe xảy ra khi lượng xe vào thời điểm lễ tết chắc chắn tăng cao đột ngột, thì mới không có tình trạng kẹt xe. Cứ để nước tới chân mới nhảy thì không bao giờ giải quyết hết tệ nạn này.
BÙI QUỐC TUẤN (H.Đức Hòa, tỉnh Long An)
An Phong - Bùi Chiến (thực hiện)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tôi có ý kiến: >

Tôi có ý kiến:

Rất nhiều bạn đọc đồng tình với cách làm của “nữ tướng” Đỗ Ngọc Thanh Phương, phản ánh trong bài Hiệp hội bảo kê xăng gian? trên Thanh Niên ngày 25.11, phải chăng là để dung dưỡng cái xấu, bảo vệ lợi ích nhóm?