Tội nghiệp mấy con mèo

0 Thanh Niên

Một người đàn ông ở Nhật Bản vừa bị bắt về tội ngược đãi thú vật, nói rằng đã giết chết ít nhất 40 con mèo vì quá... yêu thương chúng.

Một người đàn ông ở Nhật Bản vừa bị bắt về tội ngược đãi thú vật, nói rằng đã giết chết ít nhất 40 con mèo vì quá... yêu thương chúng.

Theo Worldwideweirdnews, các công tố viên tại Nhật Bản cho biết Shinya Kuboki (33 tuổi, ở Tokyo) bỏ thuốc trừ sâu vào thức ăn cho mèo. Sau khi chúng chết, y đem xác vứt tại các bãi đậu xe và sân chơi.

Nói về động cơ của mình, Kuboki giải thích rằng do cảm thấy những con mèo thật đáng thương lại có đời sống quá ngắn và cô đơn nên tốt hơn hết là... giết chúng cho rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).