Tội phạm Barcelona hãi hùng xe máy điện BMW

0 Thanh Niên Online

Không được trang bị động cơ đốt trong nhưng chiếc BMW C Evolution 2014 vẫn khiến bọn tội phạm Barcelona hãi hùng vì sức mạnh 'khủng'.

>> Đã 'sinh' Ducati Multistrada 1200 sao còn 'sinh' BMW R 1200 GS
>> BMW Motorrad tham chiến, thị trường xe phân khối lớn thêm khốc liệt

Mới đây, cảnh sát Barcelona (Tân Ban Nha) vừa được trang bị dàn xe 30 chiếc BMW C Evolution 2014 làm xe tuần tra. Động thái này của chính quyền thành phố nhằm hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, bầu không khí đồng thời quảng bá những ưu thế của xe điện tới người dân. Trong tương lai, Barcelona sẽ bổ sung thêm xe điện khác phục vụ công việc mang tính cộng đồng.

Tội phạm Barcelona hãi hùng xe máy điện BMW - ảnh 1

Mặc dù là xe máy điện nhưng BMW C Evolution không hề thua kém một chiếc xe phân khối lớn thông thường nào. Động cơ điện trên xe có thể sản sinh công suất tới 47 mã lực, mô men xoắn 72 Nm. Chỉ mất 6,2 giây để xe đạt vận tốc từ 0-100 km/giờ, giới hạn điện tử 120 km/giờ.

Mỗi lần sạc đầy trong 4 giờ, BMW C Evolution có thể chạy được quãng đường tối đa 100 km. Đặc biệt, xe sở hữu công nghệ tái tạo năng lượng phanh giúp xe có thể sạc điện ngay trong quá trình vận hành.

Tội phạm Barcelona hãi hùng xe máy điện BMW - ảnh 2

Chiếc xe máy điện này có 4 chế độ lái: Road (tăng tốc), Eco Pro (tiết kiệm), Sail (trôi dốc) và Dynamic (kết hợp) giúp người lái có trải nghiệm tối ưu nhất theo từng điều kiện vận hành.

Tội phạm Barcelona hãi hùng xe máy điện BMW - ảnh 3

Phong Trần

Ảnh: BMW

>> BMW R 1200 GS phiên bản 2015 được nâng cấp
>> Ôtô điện BMW i3 sẵn sàng lăn bánh trên đất Mỹ
>> Soi 'hàng độc' BMW S1000RR
>> Độc đáo xe "BMW gỗ" tại Sài Gòn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm