Làm gì sau mốc son?

Làm gì sau mốc son?

0
Chỉ trong thời gian ngắn, bóng đá VN gặt hái được những thành tích lịch sử. Chúng ta đã “tự vẽ” lại bản đồ của làng túc cầu châu Á.
Đau xót hồ Tuyền Lâm!

Đau xót hồ Tuyền Lâm!

3
Theo dõi những thông tin liên quan đến việc “băm nát” Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) được đăng tải trên Thanh Niên với hàng chục dự án, các chủ đầu tư xây dựng trái phép, không ai không bức xúc.
Tài xế có tội, vậy ai vô can?

Tài xế có tội, vậy ai vô can?

4
Hai vụ tai nạn thảm khốc vừa qua ở Hải Dương và Long An khiến 12 người vô tội bỗng dưng trở thành nạn nhân của những con nghiện ma túy sau vô lăng. Cái chết đến bất ngờ dù họ đang dừng chờ đèn đỏ, hay đi bộ ven đường.
 
Dân biết ‘cát tặc’ là ai

Dân biết ‘cát tặc’ là ai

1
Rõ ràng, nhân dân biết “cát tặc” là ai; biết ai đứng sau những hành vi ngang ngược, bất chấp pháp luật của những “tập đoàn” khai thác cát, sỏi trái phép.
Quản lý cùng dân

Quản lý cùng dân

0
Quyền Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Tuyên Quang Nguyễn Vũ Phan nói rằng có nhiều điều để tự hào về cách tổ chức lễ hội mới ở quê ông.
Vươn tầm châu Á

Vươn tầm châu Á

1
Trước trận đấu gặp Jordan chiều qua diễn ra, nhiều người vẫn hoài nghi và đặt câu hỏi: Đẳng cấp tuyển VN ở đâu? Bây giờ có thể mạnh dạn trả lời rằng, tuyển VN đạt đẳng cấp châu Á một cách đầy ấn tượng.
Bảo vệ biển

Bảo vệ biển

0
Bảo vệ biển là một nhiệm vụ lâu dài, nhưng hơn bao giờ hết, bây giờ là lúc cần phải hành động một cách hiệu quả.
Quản lý sính bằng cấp

Quản lý sính bằng cấp

1
Thông tin Tổng cục Du lịch vừa có công văn gửi các địa phương đề nghị chưa kiểm tra điều kiện người phụ trách kinh doanh lữ hành cho tới hết quý 2 năm nay khiến người ngoài nghề dấy lên nhiều suy nghĩ.
Rộng cửa với khách

Rộng cửa với khách

0
Chính sách thị thực là “bộ mặt” VN đầu tiên mà người nước ngoài gặp khi họ chủ động đến với chúng ta. Nhưng cho đến nay VN vẫn trưng ra một dáng vẻ dè chừng.
'Khủng hoảng' rác thải

'Khủng hoảng' rác thải

0
Trong vòng hơn 2 năm, nội thành Hà Nội 3 lần đối diện với tình trạng rác ứ đọng, ngập ngụa do dân chặn không cho xe chở rác vào bãi chôn lấp; lần một là bãi Nam Sơn (Sóc Sơn) - tháng 5.2016, lần hai là bãi Xuân Sơn (Sơn Tây) - tháng 9.2017 và 4 ngày nay, sự việc lặp lại ở bãi rác Nam Sơn.
 
Giáo dục lòng yêu nước

Giáo dục lòng yêu nước

0
Các thế hệ học sinh khi học ở các cấp học phổ thông, tùy theo độ tuổi và nhận thức, cần được giáo dục một cách nghiêm túc và đầy đủ về tình yêu Tổ quốc, về chủ quyền quốc gia, về quần đảo Hoàng Sa của VN...
Quy định  phản cảm

Quy định phản cảm

1
Quy định “Không quay phim, chụp ảnh khi chưa có sự đồng ý của người tiếp công dân” trong Nội quy tiếp công dân do Chủ tịch UBND TP.Hà Nội ban hành ngày 3.1.2019 nói thẳng là rất phản cảm.
Không chỉ một giải đấu

Không chỉ một giải đấu

0
Không ai muốn thua ở phút 90 cả. Nhưng cú sút phạt quá hoàn hảo của danh thủ Adnan (Iraq) đang chơi tại Serie A đã gần như không cho thủ môn Đặng Văn Lâm một cơ hội cản phá nào.
Đó là tội ác

Đó là tội ác

2
Cơ quan chức năng TP.HCM vừa phát hiện một cơ sở sản xuất bún trên địa bàn dùng hóa chất “hô biến” bún thải thành bún tươi rồi đem bỏ sỉ tại một số chợ.
Thuận tiện đôi bên

Thuận tiện đôi bên

0
Đó là tiêu chí cần và đủ để có thể phổ cập việc thanh toán học phí, viện phí, điện, nước không bằng tiền mặt.