Tom Cruise chỉ phải chi 4,8 triệu USD cho con gái

0 Thanh Niên Online

(TNO) Theo phán quyết của tòa án, Tom Cruise chỉ phải chu cấp 4,8 triệu USD cho Katie Holmes nuôi bé Suri.

Tom Cruise chỉ phải chi 4,8 triệu USD cho con gái

(TNO) Mặc dù không giành quyền nuôi Suri, nhưng ông bố Tom Cruise vẫn vui vẻ chi tiền “khủng” hỗ trợ Katie Holmes chăm sóc cô công chúa nhỏ này.

Khác với những lời đồn đoán về chuyện phân chia tài sản sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, theo thông tin từ trang TMZ, với bản án ly hôn vừa được tòa phán quyết hôm 22.8, Tom Cruise đã hoàn tất được một "điệp vụ" có thể nói là “bất khả thi” khi hoàn toàn không phải mất một đồng nào.

Theo nguồn tin của TMZ, Katie Holmes đã không hề “tơ tưởng” đến khối tài sản ước tính trị giá 275 triệu USD của Tom Cruise. Cô chỉ mong muốn được ly hôn cho thật nhanh và giành được quyền nuôi cô con gái rượu Suri.

Về phần mình, Tom Cruise vui vẻ chấp thuận, và sẵn sàng chu cấp cho Katie Holmes một khoản tiền để phụ giúp vợ cũ nuôi cô công chúa nhỏ của Hollywood này.

Tom Cruise chỉ phải chi 4,8 triệu USD cho con gái - ảnh 1

Theo đó, ngôi sao 50 tuổi sẽ chu cấp 400.000 USD/mỗi năm (tương đương 8 tỉ đồng) cho Suri, kéo dài đến khi cô bé tròn 18 tuổi (vào tháng 5.2024).

Nghĩa là Tom Cruise sẽ chuyển cho Katie Holmes tổng cộng 4,8 triệu USD (tương đương 96 tỉ đồng) để nữ diễn viên này nuôi con trong 12 năm tới.

Ngoài việc phải chi số tiền trên, Tom Cruise còn thỏa thuận được với Katie Holmes về việc thăm nom Suri định kỳ.

Tuy nhiên, nguồn tin của TMZ khẳng định đây chỉ là điều khoản được đề ra theo phán quyết ly hôn của tòa và cho rằng giữa Tom Cruise và Katie Holmes còn nhiều thỏa thuận ngoài lề mà ít ai có thể biết được.

Mặc dù không nhận được đồng nào từ Tom Cruise, nhưng Katie Holmes cũng khá hài lòng vì cô đã giành được sự tự do trong cuộc sống và dần có được sự độc lập về tài chính qua hàng loạt các dự án về phim ảnh, truyền hình đang “xếp hàng” chờ cô phía trước.

Hiền Nhi

>> Tom Cruise giảm gần 7 kg sau khi ly hôn
>> Katie Holmes "cuốn gói" khỏi nhà Tom Cruise
>> Tom Cruise đắt sô đóng phim sau ly hôn
>> Tom Cruise và Katie Holmes có người khác?
>> Tom Cruise lần đầu đến thăm bé Suri sau ly hôn
>> Tom Cruise phản pháo báo giới
>> Tom Cruise và Katie Holmes đã ly hôn êm đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhớ mãi chợ nổi Phụng Hiệp

Nhớ mãi chợ nổi Phụng Hiệp

Gần 15 năm trước, tôi đã có một chuyến đi về thăm các tỉnh vùng sông nước ở miền Tây Nam bộ; dịp này, được giới thiệu đi tham quan, mua sắm ở chợ nổi Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Đây được xem là một trong những chợ họp trên sông nước rất đặc trưng ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.