Tom Cruise - Katie Holmes và phim mới

0 Thanh Niên Online

Buổi lễ ra mắt phim War of the World đã được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) với sự tham dự của đạo diễn Steven Spielberg, nam diễn viên chính Tom Cruise, và nữ diễn viên nhí Dakota Fanning. Theo đó, phim sẽ được khởi chiếu tại Anh vào ngày 1/7. Tại buổi lễ này, tài tử đẹp trai Tom Cruise đã không làm thất vọng các fan Nhật Bản khi anh nhiệt tình đứng hàng giờ liền ký tặng.

Tom Cruise - Katie Holmes và phim mới

Trong khi đó, tại Anh, người tình hiện tại của Tom Cruise, Katie Holmes thì đang tham dự buổi ra mắt bộ phim Batman Begins. Tại Quảng trường Odeon Leicester ở London, nơi diễn ra buổi lễ này, người ta còn nhìn thấy sự hiện diện của Christian Bale, Michael Cane và Morgan Freeman. Theo BBC, bộ phim thứ 5 về Batman này sẽ được công chiếu tại Anh vào ngày 16/6.

Cũng như Tom Cruise, ngôi sao của loạt phim truyền hình Ngã rẻ cuộc đời dành hơn 1 giờ đồng hồ để ký tặng các fan của cô. Khi được hỏi về mối quan hệ với Tom Cruise, Katie Holmes cho biết: “Chúng tôi đang yêu nhau. Ở bên Tom, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và tuyệt vời”.

Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng cả hai chỉ… xáp lại để gây sự chú ý cho 2 bộ phim mới của họ mà thôi.

Tom Cruise - Katie Holmes và phim mới - ảnh 1
Katie Holmes trong lễ ra mắt phim Batman Begins

A.P

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một luận giải về nguồn gốc giọng Quảng Nam

Một luận giải về nguồn gốc giọng Quảng Nam

Kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997 - 2022), NXB Đà Nẵng ấn hành công trình nghiên cứu Nguồn gốc và sự hình thành giọng Quảng Nam của tác giả Andrea Hoa Pham (Đại học Florida, Mỹ). 25 năm cũng là khoảng thời gian nghiên cứu miệt mài âm vị về giọng Quảng Nam của Andrea Hoa Pham kể từ luận văn thạc sĩ năm 1997.