Tom Cruise - ngôi sao số 1 năm 2006

0 Thanh Niên Online

Nam tài tử Hollywood này là ngôi sao số 1 thế giới trong danh sách 100 ngôi sao hằng năm của tạp chí Forbes, được xếp hạng dựa trên thu nhập và tiếng tăm bên lề. Với thu nhập ước tính 67 triệu USD năm ngoái, Tom Cruise (ảnh) không phải là người kiếm tiền hàng đầu nhưng những màn thổ lộ tình cảm thái quá với Katie Holmes, những nhận xét không hay về chứng trầm cảm sau khi sinh của Brooke Shields... đã giúp nam diễn viên đẹp trai này trở thành một trong những ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất trong năm.

Tom Cruise - ngôi sao số 1 năm 2006

Tom Cruise cũng là ngôi sao duy nhất hai lần đứng đầu bảng xếp hạng (lần đầu vào năm 2001), còn năm ngoái chàng đứng thứ 10. Oprah Winfrey, ngôi sao số 1 năm ngoái, năm nay bị đẩy xuống vị trí thứ 3 nhưng với thu nhập 225 triệu USD, nỗi đau tụt hạng của bà phần nào được khỏa lấp. Riêng về khoản thu nhập, dẫn đầu là đạo diễn Steven Spielberg với 332 triệu USD nhưng chung cuộc ông chỉ đứng hạng 6. (X.A)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.