Một điểm thu mua tôm hùm giống ở xã Nhơn Lý /// ẢNH: MINH LÊ

Bình Định: Ngư dân trúng đậm tôm hùm giống

3
Các thuyền máy, thuyền thúng của ngư dân xã Nhơn Lý (TP.Quy Nhơn, Bình Định) sau 1 đêm đánh bắt tôm hùm giống, mỗi thuyền có thu nhập từ 1 triệu đồng – 3,3 triệu đồng.
Thuyền máy buông lưới đánh bắt tôm hùm giống - Ảnh: Lê Minh

Ngư dân trúng đậm tôm hùm giống

0
Từ ngày 9.2 (mùng 2 Tết) cho đến nay, cả trăm thuyền thúng, thuyền máy của ngư dân xã Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn (Bình Định) ra khơi đánh bắt tôm hùm giống.
Thu nhập 'khủng' từ tôm hùm giống

Thu nhập 'khủng' từ tôm hùm giống

0
Ngư dân các tỉnh miền Trung đang vào mùa khai thác tôm hùm giống. Với nhiều ngư dân ở xã Nhơn Hải (TP.Quy Nhơn, Bình Định) thì đây là thời gian làm ăn đáng kể nhất hằng năm với thu nhập "khủng", có thể lên đến hơn 32 triệu đồng/đêm khai thác.
Thu nhập khủng từ tôm hùm giống

Thu nhập khủng từ tôm hùm giống

0
Cứ đến đầu tháng 10 (âm lịch) hằng năm, ngư dân các tỉnh miền Trung lại vào mùa khai thác tôm hùm giống. Với nhiều ngư dân ở xã Nhơn Hải (TP.Quy Nhơn, Bình Định) thì đây là thời gian làm ăn đáng kể nhất hằng năm với thu nhập khủng, có thể lên đến hơn 32 triệu đồng/đêm khai thác.
Khan hiếm tôm hùm giống

Khan hiếm tôm hùm giống

0
Chi cục Nuôi trồng thủy sản Khánh Hòa cho biết các hộ nuôi tôm hùm trên địa bàn tỉnh đang gặp khó khăn do khan hiếm con giống. Mùa khai thác tôm hùm giống sắp kết thúc nhưng tôm hùm con xuất hiện rất ít, chỉ đáp ứng được khoảng 30 - 40% nhu cầu của người nuôi.