Tôn Lệ sang Hồng Kông sinh nở né án phạt sinh con thứ 2?

0 Thanh Niên Online

(iHay) Việc Tôn Lệ sinh con ở Hồng Kông đã dấy lên không ít ngờ vực và đồn đoán của dư luận Trung Quốc.

Tôn Lệ sang Hồng Kông sinh nở né án phạt sinh con thứ 2?

(iHay) Trong khi cư dân mạng Trung Quốc xôn xao bàn tán về mức phạt sắp tới mà ngôi sao giải trí đại lục Tôn Lệ - Đặng Siêu sắp phải hứng chịu do vi phạm chính sách một con thì vợ chồng cô đã ung dung “đón” nhóc tì thứ 2 chào đời với tâm trạng cực kỳ bình tĩnh.

>> Tôn Lệ - Đặng Siêu lo bị phạt vì lỡ mang thai con thứ hai

Từ khi mang bầu đứa con thứ 2, Tôn Lệ luôn trở thành đề tài tranh cãi của dư luận về việc có bị phạt giống Trương Nghệ Mưu hay không

Thông tin về đứa con thứ 2 ra đời đã được chính cô “khoe” trên Weibo cá nhân bằng phương tiện iPhone vào lúc 21 giờ 52 phút (giờ địa phương) vào ngày 3.5.

Chỉ vẻn vẹn một dòng chữ ngắn ngủi: “Em gái của Đẳng Đẳng đã tới rồi!” này đã thu hút tới 568.466 lượt like, 109.507 lượt share và 153.474 lượt comment (tính tới ngày 5.5). Chưa hết, cô cũng không ngại ngần để lại kí hiệu 1+1 = 4 ngay cạnh hình avatar nhằm ngụ ý ám chỉ tới số lượng thành viên mới gia tăng trong gia đình mình.

Rất nhiều fan và bạn bè cô không tiếc lời chúc mừng Tôn Lệ với tên gọi thân mật: “Chúc mừng quý phi nương nương, chúc cho công chúa thông minh xinh đẹp, luôn được thánh thần trời đất bảo hộ…”, “Hạnh phúc quá, cứ hạnh phúc như vậy nhé! Chúc em bé hay ăn chóng lớn!”, “Con trai con gái đều vẹn toàn rồi nhé. Gia đình sự nghiệp mỹ mãn. Tin rằng ông trời thưởng cho những người có trái tim tốt đẹp”…

Nhiều fan còn ra sức đề xuất nhiều tên gọi cho cô con gái của Tôn Lệ như “Đình Đình”, “Noãn Noãn”, “Thuận Thuận”. Thậm chí có fan còn tinh nghịch đề xuất tên gọi là “Đợi muội tới”…

Từ khi mang bầu đứa con thứ 2, Tôn Lệ luôn trở thành đề tài tranh cãi của dư luận về việc có bị phạt giống Trương Nghệ Mưu hay không

Người quản lý của Tôn Lệ cho biết, Tôn Lệ và con gái hiện rất khỏe mạnh, bình an, dẫu em bé đã ra sớm hơn 1 tháng theo dự tính của bác sĩ.

Việc Tôn Lệ sinh con ở Hồng Kông đã dấy lên không ít ngờ vực và đồn đoán của dư luận Trung Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng vợ chồng tài tử Tôn Lệ - Đặng Siêu đã tính kĩ để lách luật, né việc phải nộp tiền phạt khủng do vi phạm chính sách 1 con của Trung Quốc bằng cách nhanh chóng xin nhập quốc tịch Hồng Kông.

Ý kiến này có vẻ được nhiều người tin tưởng, nhất là khi không ít người thừa nhận đã bắt gặp hai vợ chồng này ở sở nhập cư Hồng Kông vào tháng trước. Hồng Kông trước đó từng thu hút nhân tài bằng cách chấp nhận cấp quốc tịch cho những người chứng nhận được tài năng, đặc biệt ưu ái tới các diễn viên, ca sĩ…

Hình ảnh gia đình hạnh phúc mừng sinh nhật lần thứ 35 của Đặng Siêu trước khi cô sinh bé thứ hai 1

Kết hôn vào năm 2010 cùng nam diễn viên Đặng Siêu, Tôn Lệ được không ít khán giả ủng hộ với hình ảnh một diễn viên không scandal, hết lòng vì vai diễn và có thực tài.

Tuy sinh trưởng trong một gia đình không mấy êm thuận, bố mẹ li dị, bố đã lấy vợ khác và có con khác, Tôn Lệ tuy ở với mẹ nhưng rất hiếu thuận với bố. Sau khi thành danh, cô đã nhận trách nhiệm chi trả toàn bộ tiền học cho em gái cùng cha khác mẹ và mua nhà tặng bố và ông nội tại Thượng Hải.

Trước khi sinh nhóc tì thứ hai, Tôn Lệ cũng tích cực chia sẻ nhiều hình ảnh đưa con trai cả Đẳng Đẳng đi chơi. Cô đặc biệt chú trọng hướng con yêu thiên nhiên, động vật và biết quan tâm tới mọi người.

Đại Mỹ Lệ
Ảnh: WEIBO NV

>> Tôn Lệ - Đặng Siêu lo bị phạt vì lỡ mang thai con thứ hai
>> Từ Hy Viên sinh con gái đầu lòng
>> Vợ hotboy Theo Walcott sinh con trai
>> Justin Bieber và ‘người tình bí mật’ 17 tuổi muốn sinh con
>> Jessica Simpson sinh con trai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm