Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm Quảng Ngãi

0 Thanh Niên Online

Ngày 15.1, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và làm việc với cán bộ chủ chốt của tỉnh này.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi nêu một số đề xuất như mở rộng Nhà máy lọc dầu Dung Quất lên 10 triệu tấn/năm, đề án phát triển kinh tế - xã hội huyện đảo Lý Sơn mạnh về kinh tế, vững chắc về quốc phòng - an ninh và được hưởng cơ chế đặc thù... Tổng bí thư lưu ý các cấp, các ngành, đoàn thể ở Quảng Ngãi phải tập trung chăm lo tết cho dân, nhất là các gia đình chính sách và hộ nghèo, tất cả mọi gia đình đều có tết. Cùng ngày, Tổng bí thư đã đến thăm, làm việc và chúc tết Đảng bộ, nhân dân xã Hành Thịnh, H.Nghĩa Hành; thăm hỏi, tặng quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Toàn và gia đình thương binh 1/4 Huỳnh Bình, ở thôn An Ba, xã Hành Thịnh.

Ngày 15.1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh đã đến thăm và chúc tết tỉnh Thừa Thiên-Huế. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư Ngô Văn Dụ đã đến thăm, chúc tết và làm việc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến thăm và chúc tết tỉnh Kon Tum. Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân cũng về thăm và chúc tết tỉnh Long An.

Hiển Cừ - TTXVN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người 'se duyên' cho đàn voọc nơi đại ngàn Cúc Phương

Người 'se duyên' cho đàn voọc nơi đại ngàn Cúc Phương

Tình yêu dành cho các loài linh trưởng, cho cánh rừng già Cúc Phương l à động lực khiến chuyên gia người Đức Elke Schwierz (48 tuổi) gắn bó gần 20 năm ở Trung tâm cứu hộ linh trưởng nguy cấp (EPRC), Vườn quốc gia Cúc Phương, tỉnh Ninh Bình.

Cần thượng tôn pháp luật

Cần thượng tôn pháp luật

Vụ việc 5 cổng chào , cổng điện được xây dựng trái phép trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua TP.Kon Tum (Kon Tum) vẫn chưa thôi thu hút quan tâm dư luận, nhất là hiện địa phương vẫn giữ nguyên các công trình xây dựng trái phép này.